M

Trường Giang ân cần đút đồ ăn cho Nhã Phương

Cặp đôi liên tục khiến khán giả phải nghi ngờ về mối quan hệ tình cảm khi dành cho nhau nhiều cử chỉ quan tâm, chăm sóc.

Sau khi dính nghi án “phim giả tình thật” trong 49 ngày, sự xuất hiện của <a href=Nhã Phương trong Thiên đường ẩm thực - chương trình do Trường Giang đảm nhận vai trò dẫn dắt tiếp tục làm rộ lên tin đồn tình cảm của cặp đôi." />
Mới đây, Nhã Phương xuất hiện trong Thiên đường ẩm thực - chương trình do Trường Giang đảm nhận vai trò MC.
 vai trò Ông Hoàng Hạnh Phúc, Nhã Phương đã đến tham gia với vai trò người chơi; xuyên suốt thời gian quay hình, cả 2 liên tục thể hiện sự quan tâm lẫn nhau như gắp thức ăn, nhường người kia ăn trước...
Trong vai trò người chơi, Nhã Phương và "ông hoàng hạnh phúc" Trường Giang thể hiện sự quan tâm dành cho nhau. Họ liên tục gắp thức ăn cho nhau, thậm chí nam diễn viên hài còn tự tay đút đồ ăn cho bạn gái tin đồn.
không chỉ thân thiết trong lúc lên sóng mà sau hậu trường, Trường Giang cũng rất chu đáo chăm sóc Nhã Phương như người yêu.
Không chỉ thân thiết trong lúc lên sóng, sau hậu trường, Trường Giang cũng chăm sóc Nhã Phương chu đáo.
Tuy vậy, khi được hỏi về cảm giác của Nhã Phương khi tái ngộ Trường Giang, Nhã Phương đã không ngần ngại bày tỏ: “Ức chế! Yêu đương gì mà không cho bạn ăn còn chọc bạn! Trong phim thì lúc nào cũng ngọt ngào, sang bên này thì ‘Nhịn Đi’, đói cũng ‘Nhịn Đi’, không cho ăn, không cứu vớt cuộc đời gì hết, nói chung là thật tàn nhẫn”.
Khi được hỏi về cảm xúc tái ngộ Trường Giang, nữ diễn viên bày tỏ sự "ức chế": “Yêu đương gì mà không cho ăn mà còn chọc. Trong phim lúc nào cũng ngọt ngào, sang bên này lại không cho ăn, nói chung anh ấy thật tàn nhẫn”.
Còn đối với Trường Giang, mỗi lần được hỏi về người bạn diễn Nhã Phương, anh không tiếc lời ca ngợi: “Nhã Phương khi diễn rất đẹp. Mình nhìn thấy thương, thấy yêu liền. Muốn chạy đến ôm ngay lập tức, nhưng trong phim thôi à nha!”
Với Trường Giang, khi được hỏi về bạn diễn, anh không tiếc lời ca ngợi: “Nhã Phương khi diễn rất đẹp. Tôi nhìn thấy thương, thấy yêu liền. Muốn chạy đến ôm ngay lập tức, nhưng trong phim thôi!”
Có thể thấy, xuyên suốt thời gian quay hình, Trường Giang luôn tạo điều kiện để Nhã Phương bày tỏ cảm xúc của mình. Có lẽ chính vì sự quan tâm này mà những hình ảnh của Trường Giang và Nhã Phương không khỏi khiến nhiều người ghen tị.
Xuyên suốt thời gian quay hình, sự quan tâm của Trường Giang dành cho Nhã Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chương trình lên sóng 20h chủ nhật 30/8 trên kênh HTV7.
 • Trần Thị Nhã Phương

  Trần Thị Nhã Phương

  Trần Thị Nhã Phương sinh ngày 20, tháng 5, năm 1990 là một nữ diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Nhã Phương xuất thân là một sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và từng tham gia rất nhiều những bộ phim lớn nhỏ. Tuy nhiên, sau phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” Nhã Phương mới được đông đảo khán giả biết đến. Sau đó, Nhã Phương tiếp tục góp mặt trong các bộ phim như: Những thiên thần áo trắng, Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân,...

  Bạn có biết: Khi thi đại học, Nhã Phương dự định nộp hồ sơ vào trường có liên quan đến âm nhạc nhưng lại đăng ký nhầm vào ngành diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

  • Ngày sinh: 10/06/1990
  • Chiều cao: 1.63 m
  • Phim tiêu biểu: Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân, Yêu đi đừng sợ!, Lôi báo,...

  Facebook

Phương Giang

Ảnh: BTC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhã PhươngPhim truyền hình