M

Trường Giang ăn mặc bảnh bao chạy xe ôm trong phim

Sau vai chàng cao bồi thiện xạ thuộc bộ ba sát thủ trong “Bí mật lại bị mất”, ngôi sao hài mới nổi tiếp tục hợp tác với Lý Hải trong bộ phim “Lật mặt”.

Trường Giang vào vai Toàn, một anh xe ôm rất cá tính và ăn mặc bảnh bao quá mức bình thường. Khách hàng của anh được chọn lọc, chủ yếu là phụ nữ xinh đẹp, thời trang. Cũng chính vì vậy mà dịch vụ xe ôm của anh trở thành "cao cấp bậc nhất" thị trấn.

Ngày đêm cần mẫn với dịch vụ “hạng sang”, Toàn kiếm được đủ tiền giúp bạn gái thực hiện ước mơ trở thành mỹ nhân nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tình cờ, anh được Khải (Lý Hải đóng), một người đàn ông lạ mặt nhờ chở lên Sài Gòn với giá rất hời. 

Tuy lòng nhiều nghi ngờ, thắc mắc nhưng nghĩ đến lợi ích “ngàn năm có một”, Toàn vẫn đồng ý.

Khán giả bu đông trong một cảnh quay của Lý Hải và Trường Giang.
Khán giả bu đông trong một cảnh quay của Lý Hải và Trường Giang.
Hoàn thành xong nhiệm vụ, Toàn được Khải trọng thưởng. Nhưng đúng lúc tiền bạc rủng rỉnh trong túi, anh đau khổ khi nhận ra người bạn gái xinh đẹp đã bỏ anh để đi theo người khác giàu có hơn. Thất tình và không quen biết ai ở đất Sài Gòn, Toàn bám theo Khải cho đến khi phát hiện ra chân tướng của người bạn đồng hành…

Trường Giang cho biết, vai Toàn xe ôm được Lý Hải viết riêng cho mình nên thoải mái “tung chiêu”. Anh tiết lộ: “Tất cả những câu thoại của Toàn trong phim, anh Hải chỉ đưa ý chính, còn tôi tự sử dụng câu chữ của mình để diễn xuất tự nhiên nhất”.

Lật mặt là tác phẩm điện ảnh thứ 2 do ca sĩ Lý Hải viết kịch bản, đạo diễn và đảm nhận vai chính, dự kiến ra rạp vào ngày 15/5. Phim còn có mặt NSƯT Kim Xuân, Việt Anh, Võ Thành Tâm, Lâm Minh Thắng, Phi Phụng, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Long Đẹp Trai…

 • Võ Vũ Trường Giang

  Võ Vũ Trường Giang

  Trường Giang, tên thật Võ Vũ Trường Giang, là một nam diễn viên hài bén duyên với sân khấu sau một lần đóng thế vai quần chúng được cố nghệ sĩ Hữu Lộc phát hiện và gia nhập sân khấu kịch Nụ Cười Mới. Anh được khán giả yêu mến qua vai diễn Mười Khó trong vở "Khó" trình diễn tại liveshow "Bước chân miền Trung" của Đàm Vĩnh Hưng. Ở lĩnh vực phim ảnh, anh góp mặt trong các bộ phim chiếu rạp như "Lật mặt", "49 ngày", "Taxi em tên gì",... Ngoài ra, anh cũng rất thành công trong vai trò người dẫn chương trình thực tế.

  Bạn có biết: Tại lễ trao giải Mai Vàng 2016, Trường Giang đã gây bất ngờ khi liên tục chiến thắng bốn giải tại bốn hạng mục: "Nam diễn viên sân khấu", "Diễn viên hài", "Nam diễn viên điện ảnh/phim truyền hình" và "Người dẫn chương trình".

  • Ngày sinh: 20/04/1983
  • Chiều cao: 1.67 m
  • Vở hài tiêu biểu: Bụi đời teen, Khó, Ai sợ ai, Osin là ông nội, Ông Tào ông Lao, Trở về, Chuyến xe ngày Tết,...

  Facebook

Anh Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trường GiangPhim chiếu rạp