M

Trường Giang bị giang hồ vây đánh trong ‘49 ngày’

Trailer mới của bộ phim hài Việt tiếp tục hé lộ những uẩn khúc mới dành cho nhân vật “chàng ngố” Đông do diễn viên Trường Giang sắm vai.

Trước khi ra rạp, tác phẩm hài 49 ngày của điện ảnh Việt gửi tặng người hâm mộ đoạn trailer chính thức. Nếu như teaser của bộ phim mang phong cách hài - lãng mạn đơn thuần, thì đoạn phim mới đem tới cho người xem rất nhiều chi tiết và sắc thái khác nhau.

Mở đầu trailer là câu hỏi “Các bạn có tin là trên đời có ma không?”. Liền sau đó, nhân vật chính Đông (Trường Giang) hớt hải chạy trốn. Hóa ra, anh đang bị ba con ma (Hoàng Phi, Khả Như, La Thành) có hình thù kinh dị hù dọa, đuổi bắt.

Truong Giang bi giang ho vay danh trong ‘49 ngay’ hinh anh 1
Sau khi làm quen với ba hồn ma rắc rối, Trường Giang có nhiều hành động khó hiểu, thậm chí sẵn sàng vui đùa cùng bọn chúng.

Sau đó, Đông có hàng loạt những hành động khó hiểu như vào cửa hàng mua đồ lót nữ, tự đánh vào mặt trong thang máy, ăn ngấu nghiến mọi món ăn trên bàn, ôm gấu bông đi lang thang trong nước mắt... Những hành động kỳ quặc của anh khiến hai người câu cá qua đường (Hari Won, Ngô Kiến Huy) cũng phải trợn tròn mắt ngạc nhiên.

Ngay sau đó, trailer tiết lộ chuỗi cảnh quay xúc động về cuộc đời riêng của từng con ma. Một số hình ảnh lãng mạn, dễ thương trên nền nhạc du dương lập tức khiến người xem nhớ lại đoạn teaser của 49 ngày.

Khi trailer khép lại, Đông lao vào trận chiến không cân sức với một nhóm lưu manh. Chưa rõ điều gì khiến “chàng ngố” có bản tính hiền lành lại sẵn sàng ăn thua đến như vậy. Hậu quả anh bị lĩnh trọn một đòn hiểm vào đầu, toàn thân máu me, chưa rõ sống chết.

Như vậy, đoạn trailer chính thức của 49 ngày vừa giải đáp, vừa đồng thời đặt ra thêm những câu hỏi mới cho người hâm mộ. Những bí ẩn của bộ phim sẽ được giải đáp từ ngày 28/8.

Đông (Trường Giang) có số phận đen đủi từ khi sinh ra. Mồ côi từ nhỏ, lớn lên thì bị cô bạn gái phũ phàng bỏ rơi, tài sản bị trộm khoắng sạch đến không còn xu dính túi… tất cả khiến anh chán nản tới nỗi quyết định tự tử.

Truong Giang bi giang ho vay danh trong ‘49 ngay’ hinh anh 2

Đông “sống dở, chết dở” và bị ba con ma Lisa (Hoàng Phi), Thành (La Thành), Như (Khả Như) bám theo "mượn xác" để tiêu khiển. Cũng từ đó, cuộc đời chàng trai rẽ theo một hướng khác.

Việt Phương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh