M

Trường Giang bị Trấn Thành đá xoáy khi nhắc đến Nhã Phương

Trong ngày quay đầu tiên của show Hoán đổi, nam diễn viên "49 ngày" cho biết, trong showbiz, anh thương nhất Nhã Phương và Hari Won.

Truong Giang bi Tran Thanh da xoay khi nhac den Nha Phuong hinh anh 1
Chương trình truyền hình thực tế Hoán đổi với sự tham gia của 10 nghệ sĩ và Trấn Thành, Trường Giang, Thanh Bạch - ở vị trí bình luận hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười khi chính thức lên sóng vào ngày 18/10.
Truong Giang bi Tran Thanh da xoay khi nhac den Nha Phuong hinh anh 2
Trong chương trình, các thí sinh phải hóa thân vào những ngành nghề khác nhau, sau đó, 3 bình luận viên đưa ra nhận xét cũng như thẳng thắn "chặt chém" người thi. Phần chấm điểm thuộc về 200 khán giả có mặt tại phim trường.
Truong Giang bi Tran Thanh da xoay khi nhac den Nha Phuong hinh anh 3
10 khách mời được chia thành hai nhóm: nhóm 1 gồm Hương Giang Idol, Don Nguyễn, Lâm Vinh Hải, Thuỷ Top và Petey Majik Nguyễn. Nhóm 2 gồm Hari Won, Trang Pháp, Cường Seven, Anh Đức và Võ Minh Lâm. 
Truong Giang bi Tran Thanh da xoay khi nhac den Nha Phuong hinh anh 4
Sau tiết mục của Hari Won, “bộ ba tám” không ngớt lời khen ngợi. Trong đó, Trường Giang gây bất ngờ khi nhắc tới "người tình tin đồn" Nhã Phương: “Trong showbiz, lớp đàn em, Trường Giang thương hai người là Hari và Nhã Phương”. 
Truong Giang bi Tran Thanh da xoay khi nhac den Nha Phuong hinh anh 5
Túm lấy câu nói của Trường Giang, Trấn Thành lập tức “chặt chém”: “Tôi đả đảo bình luận viên mượn sóng truyền hình để nói chuyện của mình nha. Nhìn Nhã Phương ở chỗ nào mà phải thương? Nhã Phương không xuất hiện trong chương trình, chẳng ai thấy Nhã Phương từ nãy giờ. Nhã Phương đang nằm ở nhà, cô ấy xuất hiện trong một bộ phim mà phim giả tình thật gì đó thì tôi không cần biết. Nhã Phương em nói một câu công bằng đi, như này có phải tự tình không?”.

 

Bên cạnh màn tung hứng của các bình luận viên, những sự hoán đổi của các thí sinh cũng đem lại nhiều thú vị cho khán giả. Ở 2 tập đầu tiên có chủ đề Nghề mơ ước, các nghệ sĩ chọn hóa thân vào những nghề nghiệp vốn là ước mơ thuở nhỏ.
Bên cạnh màn tung hứng của các bình luận viên, những sự hoán đổi của các thí sinh cũng đem lại nhiều thú vị cho khán giả. Ở 2 tập đầu tiên có chủ đề Nghề mơ ước, các nghệ sĩ chọn hóa thân vào những nghề nghiệp vốn là ước mơ thuở nhỏ.
Truong Giang bi Tran Thanh da xoay khi nhac den Nha Phuong hinh anh 6
Vũ điệu “nhảy đám cưới” có một không hai của các khách mời.
Truong Giang bi Tran Thanh da xoay khi nhac den Nha Phuong hinh anh 7
Với sự lên ngôi của hàng loạt chương trình truyền hình thực tế nước ngoài trong những năm gần đây, Hoán đổi là phiên bản truyền hình thực tế thuần Việt duy nhất có mặt trên sóng "giờ vàng". Chương trình sẽ phát sóng vào 20h chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 18/10.
 • Trần Thị Nhã Phương

  Trần Thị Nhã Phương

  Trần Thị Nhã Phương sinh ngày 20, tháng 5, năm 1990 là một nữ diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Nhã Phương xuất thân là một sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và từng tham gia rất nhiều những bộ phim lớn nhỏ. Tuy nhiên, sau phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” Nhã Phương mới được đông đảo khán giả biết đến. Sau đó, Nhã Phương tiếp tục góp mặt trong các bộ phim như: Những thiên thần áo trắng, Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân,...

  Bạn có biết: Khi thi đại học, Nhã Phương dự định nộp hồ sơ vào trường có liên quan đến âm nhạc nhưng lại đăng ký nhầm vào ngành diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

  • Ngày sinh: 10/06/1990
  • Chiều cao: 1.63 m
  • Phim tiêu biểu: Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân, Yêu đi đừng sợ!, Lôi báo,...

  Facebook

H.G

Ảnh: Hồ Tân

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhã Phương