M

Trường Giang đánh trống lảng khi bị trêu với Nhã Phương

Trong chương trình Ca sĩ giấu mặt, Khắc Việt bất ngờ dùng chuyện tình cảm với Nhã Phương để làm khó nam danh hài có biệt danh Mười Khó.

Tập 8 Ca sĩ giấu mặt phát sóng tối 29/11 với chủ đề những bài hát gắn liền với ca sĩ Khắc Việt đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả truyền hình.

Trước khi bước vào các vòng thi, MC Trường Giang hù dọa nhân vật chính có thể không thể lường trước được sự nguy hiểm của chương trình. Tuy nhiên, lời đe đọa này không những chưa thể khiến Khắc Việt hoảng sợ, thậm chí anh còn bật lại: “Em cũng nghe nói, nhưng mà nguy hiểm nhất là anh Trường Giang đúng không?”.

Chưa dừng lại ở đây, màn “chặt chém” giữa Trường Giang và Khắc Việt còn kéo dài sang vòng thi cuối cùng. Khi thể hiện ca khúc Ngỡ, nam ca sĩ gốc Bắc tâm sự cảm hứng sáng tác khi chia tay người yêu. Nói đến đây, anh không quên nhấn mạnh: “Không phải hạnh phúc như Trường Giang đâu. Ai cũng biết là Trường Giang đang hạnh phúc cả!”. Dù không nói ra nhưng ai cũng hiểu Khắc Việt đang đề cập đến Nhã Phương.

Khắc Việt dùng Nhã Phương để
Khắc Việt dùng Nhã Phương "đá xoáy" Trường Giang.

Chia sẻ của anh nhận được nhiều tràng vỗ tay của khán giả. Còn Trường Giang khi bất ngờ bị “công kích” chỉ biết cười trừ và "đánh trống lảng" sang chuyện khác.

Trở lại với diễn biến chương trình, sau Khánh Phương, Khắc Việt trở thành ca sĩ thứ 2 bị loại trong chính cuộc chơi hát giống giọng của mình với 42/100 phiếu bầu, chỉ thua thí sinh thắng cuộc 1 phiếu duy nhất đến từ giám khảo Hoài Linh.

Nam ca sĩ gốc Bắc và các thí sinh tham gia chương trình.
Nam ca sĩ gốc Bắc và các thí sinh tham gia chương trình.

Ttong vòng thi cuối với bài hát Ngỡ, trong khi 7 giám khảo khác đều chọn ô số 3 là vị trí của Khắc Việt, còn Hoài Linh quả quyết chọn ô số 2. Chính phiếu bầu chọn của giám khảo Hoài Linh đã quyết định chiến thắng thuộc về thí sinh Huy Hoàng với giải thưởng tương đương 86 triệu đồng.

Nhân vật chính trong tập 9 Ca sĩ giấu mặt là Lam Trường phát sóng 21h ngày 6/12 trên kênh THVL1.

 • Trần Thị Nhã Phương

  Trần Thị Nhã Phương

  Trần Thị Nhã Phương sinh ngày 20, tháng 5, năm 1990 là một nữ diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Nhã Phương xuất thân là một sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và từng tham gia rất nhiều những bộ phim lớn nhỏ. Tuy nhiên, sau phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” Nhã Phương mới được đông đảo khán giả biết đến. Sau đó, Nhã Phương tiếp tục góp mặt trong các bộ phim như: Những thiên thần áo trắng, Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân,...

  Bạn có biết: Khi thi đại học, Nhã Phương dự định nộp hồ sơ vào trường có liên quan đến âm nhạc nhưng lại đăng ký nhầm vào ngành diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

  • Ngày sinh: 10/06/1990
  • Chiều cao: 1.63 m
  • Phim tiêu biểu: Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân, Yêu đi đừng sợ!, Lôi báo,...

  Facebook

 • Võ Vũ Trường Giang

  Võ Vũ Trường Giang

  Trường Giang, tên thật Võ Vũ Trường Giang, là một nam diễn viên hài bén duyên với sân khấu sau một lần đóng thế vai quần chúng được cố nghệ sĩ Hữu Lộc phát hiện và gia nhập sân khấu kịch Nụ Cười Mới. Anh được khán giả yêu mến qua vai diễn Mười Khó trong vở "Khó" trình diễn tại liveshow "Bước chân miền Trung" của Đàm Vĩnh Hưng. Ở lĩnh vực phim ảnh, anh góp mặt trong các bộ phim chiếu rạp như "Lật mặt", "49 ngày", "Taxi em tên gì",... Ngoài ra, anh cũng rất thành công trong vai trò người dẫn chương trình thực tế.

  Bạn có biết: Tại lễ trao giải Mai Vàng 2016, Trường Giang đã gây bất ngờ khi liên tục chiến thắng bốn giải tại bốn hạng mục: "Nam diễn viên sân khấu", "Diễn viên hài", "Nam diễn viên điện ảnh/phim truyền hình" và "Người dẫn chương trình".

  • Ngày sinh: 20/04/1983
  • Chiều cao: 1.67 m
  • Vở hài tiêu biểu: Bụi đời teen, Khó, Ai sợ ai, Osin là ông nội, Ông Tào ông Lao, Trở về, Chuyến xe ngày Tết,...

  Facebook

Phương Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhã PhươngTrường GiangNhạc Việt