M

Trường Giang ngả vào lòng Chí Tài trong buổi tập

Sau nhiều ngày tất bật chạy show, Trường Giang hội ngộ Chí Tài, Trấn Thành, Việt Hương để bàn kịch bản, chuẩn bị cho live show "Chàng hề xứ Quảng".

Truong Giang nga vao long Chi Tai trong buoi tap hinh anh 1
Chưa có buổi tập luyện chính thức cho live show, Trường Giang tranh thủ gặp gỡ đồng nghiệp, chia sẻ trước về nội dung tiểu phẩm do chính anh viết kịch bản. 
Truong Giang nga vao long Chi Tai trong buoi tap hinh anh 2
Chí Tài là một trong những người anh Trường Giang rất yêu quý. Diễn viên gốc Quảng Nam bảo, anh học được từ đàn anh cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với từng vai diễn.
Truong Giang nga vao long Chi Tai trong buoi tap hinh anh 3
Trấn Thành cũng tham gia live show của đồng nghiệp. Xung quanh luôn có sự so sánh giữa Trường Giang và Trấn Thành song cả hai vẫn khá thân thiết. Trường Giang cho rằng: "Hiện nay Trấn Thành là MC số một. Cậu ấy quá đỉnh".
Truong Giang nga vao long Chi Tai trong buoi tap hinh anh 4
Bộ ba diễn viên hài quyền lực: Việt Hương - Trấn Thành - Trường Giang cùng thảo luận về kịch bản.
Truong Giang nga vao long Chi Tai trong buoi tap hinh anh 5
Anh cho biết, có nhiều ngày anh quên cả ăn uống vì quá hăng say viết kịch bản. Anh khẳng định, sẽ không đem những câu chuyện cá nhân vào chương trình.
Truong Giang nga vao long Chi Tai trong buoi tap hinh anh 6
Chàng hề xứ Quảng diễn đêm đầu tiên vào ngày 5/11 tại sân khấu Trống Đồng và đêm thứ hai 7/11 tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM. Chương trình sẽ có 4 tiểu phẩm chính, với 4 chân dung của Trường Giang trên sân khấu, như một cách khắc họa phong cách hài của anh suốt 10 năm qua. 
 • Võ Vũ Trường Giang

  Võ Vũ Trường Giang

  Trường Giang, tên thật Võ Vũ Trường Giang, là một nam diễn viên hài bén duyên với sân khấu sau một lần đóng thế vai quần chúng được cố nghệ sĩ Hữu Lộc phát hiện và gia nhập sân khấu kịch Nụ Cười Mới. Anh được khán giả yêu mến qua vai diễn Mười Khó trong vở "Khó" trình diễn tại liveshow "Bước chân miền Trung" của Đàm Vĩnh Hưng. Ở lĩnh vực phim ảnh, anh góp mặt trong các bộ phim chiếu rạp như "Lật mặt", "49 ngày", "Taxi em tên gì",... Ngoài ra, anh cũng rất thành công trong vai trò người dẫn chương trình thực tế.

  Bạn có biết: Tại lễ trao giải Mai Vàng 2016, Trường Giang đã gây bất ngờ khi liên tục chiến thắng bốn giải tại bốn hạng mục: "Nam diễn viên sân khấu", "Diễn viên hài", "Nam diễn viên điện ảnh/phim truyền hình" và "Người dẫn chương trình".

  • Ngày sinh: 20/04/1983
  • Chiều cao: 1.67 m
  • Vở hài tiêu biểu: Bụi đời teen, Khó, Ai sợ ai, Osin là ông nội, Ông Tào ông Lao, Trở về, Chuyến xe ngày Tết,...

  Facebook

Nguyễn Hằng

Ảnh: DBN

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trường GiangSao Việt