M

Trường Giang nói bị hiểu nhầm khi an ủi Nhã Phương sau VTV Awards

Trường Giang than "khổ" vì đoạn chia sẻ an ủi Nhã Phương lại trở thành lý do khiến nhiều người cho rằng anh tức giận khi hụt giải ở VTV Awards 2017.

Tối 7/9, Nhã Phương và Trường Giang cùng trắng tay tại VTV Awards 2017. Ở hạng mục Nghệ sĩ hài ấn tượng, "Mười Khó" thua trước Xuân Bắc. Trong khi đó, Nhã Phương bị diễn viên Sống chung với mẹ chồng Bảo Thanh vượt qua tại nội dung Diễn viên nữ ấn tượng.

Truong Giang noi bi hieu nham khi an ui Nha Phuong sau VTV Awards hinh anh 1
Trường Giang động viên Nhã Phương nhưng lại gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Sau đêm trao giải, Trường Giang để lại dòng chia sẻ được gắn biểu tượng trái tim trên trang cá nhân để động viên Nhã Phương. “Giải thưởng là niềm vinh dự nhưng rồi khán giả sẽ quên. Điều họ không bao giờ quên là nhân cách và tài năng một người nghệ sĩ”, anh viết. Trạng thái này nhận được hơn 19.000 lượt like và gần 2.500 bình luận.

Nhiều khán giả để lại chia sẻ cổ vũ Trường Giang sau thất bại tại VTV Awards 2017. Bên cạnh đó là hàng loạt ý kiến cho rằng Trường Giang đố kỵ và cố tình “nói xéo” Xuân Bắc khi không nhận được giải thưởng.

Trả lời người hâm mộ, Trường Giang cho biết anh không ngờ dòng trạng thái an ủi bạn gái của mình lại trở thành chủ đề tranh cãi.

Truong Giang noi bi hieu nham khi an ui Nha Phuong sau VTV Awards hinh anh 2
Nhã Phương trắng tay trong đêm trao giải VTV Awards 2017. Nữ diễn viên chia sẻ không bất ngờ về kết quả năm nay.

“An ủi Nhã Phương mà bị nói lần đá xéo, khổ ghê, không thấy sau status là biểu tượng trái tim sao”, Trường Giang giải thích.

VTV Awards 2017 gồm 17 hạng mục, trải qua hai vòng chấm. Tuy nhiên, giải thưởng năm nay gây nhiều bàn tán. Ở hạng mục MC truyền hình, Thành Trung bất ngờ vượt qua nhiều cái tên để giành cúp.

Bên cạnh đó, việc NSND Lan Hương không xuất hiện ở đề cử hạng mục dành cho nữ diễn viên cũng bị đánh giá là sự thiếu sót của ban tổ chức.

Xuân Bắc lên tiếng khi vượt Hoài Linh, Trấn Thành đoạt VTV Awards

"Nam Tào" cho biết nếu được trao giải Nghệ sĩ hài ấn tượng của VTV Awards, anh sẽ dành cho Công Lý hoặc Trường Giang.

 • Trần Thị Nhã Phương

  Trần Thị Nhã Phương

  Trần Thị Nhã Phương sinh ngày 20, tháng 5, năm 1990 là một nữ diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Nhã Phương xuất thân là một sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và từng tham gia rất nhiều những bộ phim lớn nhỏ. Tuy nhiên, sau phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” Nhã Phương mới được đông đảo khán giả biết đến. Sau đó, Nhã Phương tiếp tục góp mặt trong các bộ phim như: Những thiên thần áo trắng, Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân,...

  Bạn có biết: Khi thi đại học, Nhã Phương dự định nộp hồ sơ vào trường có liên quan đến âm nhạc nhưng lại đăng ký nhầm vào ngành diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

  • Ngày sinh: 10/06/1990
  • Chiều cao: 1.63 m
  • Phim tiêu biểu: Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân, Yêu đi đừng sợ!, Lôi báo,...

  Facebook

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhã Phương