Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Trường Giang sợ vai diễn đánh ghen của Thuỷ Top

Màn hoá thân ấn tượng của nữ ca sĩ khiến Trường Giang phải thốt lên, nếu có bạn gái như thế này, anh thà ở vậy còn hơn.

Truong Giang so vai dien danh ghen cua Thuy Top hinh anh 1
Tập 6 chương trình Hoán đổi lên sóng tối 22/11 với sự tham gia của năm nghệ sĩ khách mời - Hương Giang Idol, Thuỷ Top, Lâm Vinh Hải, Petey Majik Nguyễn và Don Nguyễn. Trong tập này, Thuỷ Top tiếp tục chứng minh khả năng diễn xuất tốt cũng như độ "điên" trên sân khấu.
Truong Giang so vai dien danh ghen cua Thuy Top hinh anh 2
Vào vai một người vợ ghen tuông, nữ ca sĩ khiến Trường Giang phải thốt lên: "Nếu có cô bạn gái như Huỳnh Minh Thủy chắc ở giá sướng hơn. Em hoá thân rất hay, làm coi sợ luôn, trời ơi, bánh bèo khùng dữ vậy". 
Truong Giang so vai dien danh ghen cua Thuy Top hinh anh 3
Trấn Thành cũng dành cho cô nhiều lời "có cánh" khi nhận xét: "Các bạn mang điện ảnh lên sân khấu và hiện thực hoá nó một cách rất dễ thương. Nó không bị lố, nó không khuôn khổ, cái duy nhất phục vụ cho khán giả là sự thú vị, lôi cuốn. Hôm nay, tôi thấy một Huỳnh Minh Thuỷ phá cách, chịu điên, chịu khùng”.
Truong Giang so vai dien danh ghen cua Thuy Top hinh anh 4
Màn kịch Ghen mang về cho Thuỷ Top 117 phiếu bầu từ khán giả và 20 điểm của Trường Giang. Còn Trấn Thành, sau một hồi cân nhắc, anh quyết định tặng điểm cho tiết mục đu vòng trên không của Hương Giang Idol. 
Truong Giang so vai dien danh ghen cua Thuy Top hinh anh 5
Được Thuỷ Top thách “làm gì đó nguy hiểm”, Hương Giang chọn múa vòng không có dây an toàn. Dù là bộ môn mới và chưa được tập luyện nhiều, cô thực hiện những động tác lộn vòng trên không khá đẹp mắt. 
Truong Giang so vai dien danh ghen cua Thuy Top hinh anh 6
Với sự trợ giúp của Tô Lâm và vũ đoàn, Hương Giang hoàn thành tốt tiết mục xiếc kết hợp nhảy hiện đại mang tên Đột nhập. Dưới hàng ghế khán giả, Trấn Thành khen cô hết lời: “Bạn không phải là người làm xiếc là làm cho có, rồi nhảy cho có. Bạn kể một câu chuyện bằng ngôn ngữ hình thể. Đu trên cao rất mất sức, mà mình phải chống ngược xuống thì máu dồn lên não, mình choáng rồi. Và khi xuống nhảy thì mình phải sung, mà bạn làm điều đó được là điều đáng khâm phục". 
Truong Giang so vai dien danh ghen cua Thuy Top hinh anh 7
Sự đầu tư công phu giúp Hương Giang nhận được số điểm cao nhất - 149 phiếu bình chọn của khán giả và 40 điểm từ Thanh Bạch, Trấn Thành. Đây là chiến thắng đầu tiên của cô trên sân khấu Hoán đổi. 
Truong Giang so vai dien danh ghen cua Thuy Top hinh anh 8
Tuần này, Lâm Vinh Hải nhận được thử thách biểu diễn nhạc kịch. Anh chọn tiết mục nhạc kịch The sex in the heel với điểm nhấn chính là phần vũ đạo trên giày cao gót. 
Truong Giang so vai dien danh ghen cua Thuy Top hinh anh 9
Lâm Vinh Hải được đánh giá cao ở những bước nhảy duyên dáng, uyển chuyển cũng như thần thái, biểu cảm gương mặt tốt. Trong số ba chuyên gia bình luận, Trấn Thành là người thích màn trình diễn này nhất. Tuy nhiên, Hương Giang và Thuỷ Top lại không phục vì Vinh Hải chỉ hát nhép. 
Truong Giang so vai dien danh ghen cua Thuy Top hinh anh 10
Kết quả, chàng vũ công nhận được 125 phiếu bầu chọn từ 200 khán giả có mặt ở trường quay. 
Truong Giang so vai dien danh ghen cua Thuy Top hinh anh 11
Nhiệm vụ của Don Nguyễn ở tập này là làm ảo thuật gia. Anh khéo léo lồng yếu tố hài hước vào tiết mục, mang đến tiếng cười cho khán giả khi nhập vai thợ cắt tóc. 
Truong Giang so vai dien danh ghen cua Thuy Top hinh anh 12
Tuy nhiên, theo nhận xét của bộ ba tám, màn hoá thân này có quá ít yếu tố ảo thuật, thiên về hài kịch và kịch câm nhiều hơn. Riêng về kịch câm, Don Nguyễn cũng thực hiện động tác hình thể chưa tốt. Kết quả, anh nhận được 62 bình chọn của khán giả. 
Truong Giang so vai dien danh ghen cua Thuy Top hinh anh 13
Sau hai tuần nhảy và hát, ảo thuật gia Petey Majki Nguyễn thử sức với vai trò mới là diễn viên kịch theo lời thách đấu của Don Nguyễn. Anh chọn thể loại kịch kinh dị, đóng vai người con về thăm cha và phát hiện bí mật kinh hoàng mà cha che giấu bấy lâu nay về người mẹ đã mất. 
Truong Giang so vai dien danh ghen cua Thuy Top hinh anh 14
Tuy được khen diễn xuất tốt, nhưng tiết mục của Petey Majki lại bị chê ở khâu kịch bản, chưa đẩy được cảm xúc người xem. Trường Giang nhận xét: "Kịch rất ngắn nhưng vấn đề rất lớn, làm kịch càng ngắn càng khó. Điểm rơi cảm xúc khán giả xem lại rơi vào người cha chứ không phải rơi vào người con. Petey là người chơi còn Dũng thì hỗ trợ thôi”.

Minh Đức

Ảnh: Ân Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trường Giang Nhạc Việt