M

Trương Hinh Dư có tài hội họa

Từ khi có chút tiếng tăm trong ngành giải trí, cô liên tục bị chỉ trích và chê bai về đời tư. Bỏ qua những phản hồi gay gắt, nàng Lý Mạc Sầu tìm đến sự bình yên trong hội họa.

Gần đây, trang Nam Đô đăng tải những bức tranh do Trương Hinh Dư vẽ. Trong ngành giải trí Hoa ngữ, cô không được đánh giá đào tạo bài bản, học thức không cao nhưng những tác phẩm hội họa của cô không khác họa sĩ chuyên nghiệp.

Truong Hinh Du co tai hoi hoa hinh anh 1
Bức tranh Thiếu nữ bên hổ được Trương Hinh Dư giới thiệu trong một sự kiện. Ảnh: Nam Đô.

Trương Hinh Dư cho biết, cô vấp phải không ít dè bỉu, chê bai từ khi khởi nghiệp. Những lúc mệt mỏi, muốn gục ngã, cô lại vẽ tranh. “Có nhiều người hỏi tại sao tôi vẽ ngày càng đẹp dù bận rộn đóng phim. Tôi đã nói với họ rằng, càng thị phi, tôi càng thể hiện được tài hội họa. Tôi tìm đến những bức tranh để kiếm tìm sự bình yên, thanh thản” - Trương Hinh Dư chia sẻ.

Nữ diễn viên tiết lộ cô sinh trưởng trong gia đình truyền thống nghệ thuật. Từ bé, cô đã được tiếp cận với các dòng tranh và bộc lộ tố chất năng khiếu. “Đáng tiếc, hội họa chỉ dừng lại ở mức độ sở thích, không thành nghiệp đam mê của tôi”.

Truong Hinh Du co tai hoi hoa hinh anh 2
Trương Hinh Dư vẽ tranh vì sở thích và muốn tìm đến sự tĩnh tâm. Ảnh: Nam Đô.

Trương Hinh Dư sinh năm 1987 tại Tô Châu (Trung Quốc). Cô nổi tiếng với các dự án Thần điêu đại hiệp, Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Long môn phi giáp

Xinh đẹp và có diễn xuất tự nhiên nhưng Trương Hinh Dư vấp phải nhiều chỉ trích về đời tư khi hẹn hò với nhiều sao nam. Cô còn gây thị phi khi nhiều lần chanh chua với nữ diễn viên đàn chị - Phạm Băng Băng.

Cô thản nhiên: "Trước đây, khi đọc báo chê bai, mẹ tôi rất lo lắng và thường gọi điện an ủi. Tôi cũng buồn. Nhưng giờ, tôi không còn cảm xúc. Tôi và mẹ đã quen với việc nghe người ta mắng chửi, thậm chí lăng mạ. Điều này cũng giống như cơ thể con người tự sinh ra hệ miễn dịch".

Truong Hinh Du co tai hoi hoa hinh anh 3
Bức tranh Hoa xuân do cô vẽ gần đây. Ảnh: Nam Đô.
 • Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng là một trong những đại hoa đán của điện ảnh Trung Quốc được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim như Hoàn châu cách cách, Mộc Quế Anh, Phong thần bảng, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,... Năm 2017, Phạm Băng Băng được tạp chí Time bầu chọn Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới. Cô còn là thành viên Ban giám khảo Liên hoan phim Cannes lần thứ 70.

  • Ngày sinh: 16/9/1981
  • Quê quán: Yên Đài, Sơn Đông, Trung Quốc
  • Phim tham gia: Hoàn châu cách cách, Đạt ma sư tổ, Tần thuỷ hoàng, Bạch phát ma nữ, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phạm Băng BăngSao Hollywood