M

Trương Hinh Dư sợ hớ hênh trong họp báo

Nữ diễn viên phải lấy tay che chắn khi diện váy ngắn đi sự kiện.

Ngày 15/10, theo Sina, Trương Hinh Dư có mặt ở buổi ra mắt phim mới tại Thượng Hải. Trong sự kiện, người đẹp không hài lòng khi liên tục bị ống kính chụp ở góc nhạy cảm. Nữ diễn viên chủ động đưa tay che chắn tránh sự soi mói từ truyền thông.

Trương Hinh Dư đưa tay chặn váy vì sợ hớ hênh.
Trương Hinh Dư đưa tay chặn váy vì sợ hớ hênh.

"Tôi từng bị hớ hênh thế này. Sau đó, báo chí đăng tin với nội dung tôi cố tình gây chú ý để nổi tiếng. Trong khi thực tế, tôi chưa từng nghĩ đến việc gây sốc bằng ảnh phản cảm" - cô chia sẻ.

Trương Hinh Dư là nữ diễn viên được ưu ái tại Trung Quốc dù có không ít scandal. Cô liên tiếp góp mặt trong các dự án nổi bật như Thần điêu đại hiệp, Tân Biên thành lãng tử...

Ngoài ra, cô thường gây chú ý bởi những phát ngôn thiếu thiện cảm dành cho đàn chị nổi tiếng như Thư Kỳ, Phạm Băng Băng.

Trương Hinh Dư cố mỉm cười dù bị soi khoảnh khắc hớ hênh.
Trương Hinh Dư diện váy ngắn tại sự kiện.

Tại sự kiện, trước câu hỏi cô cố tình bám vào danh tiếng Phạm Băng Băng nổi tiếng, nữ diễn viên tỏ ra không hài lòng: "Danh tiếng của ai đó có là gì đi nữa, cũng chẳng có giá với tôi".

Cô và Lý Thần từng gắn bó 2 năm trước khi chia tay vào năm 2013. Nữ diễn viên cho rằng Phạm là người thứ ba trong chuyện tình cảm giữa cô và Lý. Chuyện tranh cãi giữa ba người từng là chủ đề gây chú ý thời gian dài. Lý Thần thẳng thắn tuyên bố sẵn sàng bảo vệ Phạm Băng Băng đến cùng trước mọi tin đồn ác ý.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood