M

Trương Hinh Dư thất thần sau ồn ào với Phạm Băng Băng

Nữ diễn viên sợ hãi khi bị các phóng viên và những người hiếu kỳ vây kín tại sự kiện họp báo quảng bá trò chơi trực tuyến vào chiều 2/6.

Ngay khi cô xuất hiện, đám đông phóng viên đã bủa vây. Mọi câu hỏi chỉ xung quanh chủ đề tình tay ba của Phạm Băng Băng - Lý Thần - Trương Hinh Dư. Nữ diễn viên họ Trương không thể cười nổi. Cô sợ hãi nắm tay trợ lý.
Ngay khi cô xuất hiện, phóng viên nhanh chóng bủa vây. Mọi câu hỏi chỉ xung quanh chủ đề tình tay ba của Phạm Băng Băng - Lý Thần - Trương Hinh Dư. Nữ diễn viên họ Trương sợ hãi, nắm tay trợ lý tìm cách tiến vào nơi tổ chức sự kiện.
“Lý Mạc Sầu” van nài phóng viên và những người hiếu kỳ không xô đẩy. “Xin mọi người, chúng ta cần đảm bảo an toàn trước tiên, đừng nên chen lấn”, cô nói.
“Lý Mạc Sầu” van nài phóng viên và những người hiếu kỳ không xô đẩy: “Xin mọi người, chúng ta cần đảm bảo an toàn trước tiên, đừng nên chen lấn”.
Một vài người cố tình xô đẩy khiến Trương Hinh Dư loạng choạng đứng không vững.
Một vài người cố tình chen lấn khiến Trương Hinh Dư loạng choạng đứng không vững.
Vì lộn xộn, cô xô xệch váy áo khi tiến vào sân khấu sự kiện. Cô từ chối mọi câu hỏi liên quan đến Lý Thần, Phạm Băng Băng: “Tôi không có gì để nói nữa. Đừng hỏi tôi thêm”.
Trương Hinh Dư chỉnh trang lại váy áo khi tiến vào sân khấu sự kiện. Cô từ chối mọi câu hỏi liên quan đến Lý Thần và Phạm Băng Băng: “Tôi không có gì để nói nữa. Đừng hỏi tôi thêm”.
Gương mặt buồn bã của Trương Hinh Dư khi phía dưới hàng ghế khán giả có những tiếng la ó. Họ cho rằng cô là người lợi dụng danh tiếng Phạm Băng Băng để gây chú ý.
Gương mặt buồn bã của Trương Hinh Dư khi phía dưới hàng ghế khán giả có những tiếng la ó. Họ cho rằng cô là người lợi dụng danh tiếng Phạm Băng Băng để gây chú ý. Trên trang cá nhân ngày 1/6, cô thừa nhận đang trải qua những ngày đen tối nhưng "thất bại là một phần của sự thành công".
Sự mệt mỏi, vẻ đượm buồn của nữ diễn viên trong suốt sự kiện. Trước đó, Trương Hinh Dư gây chú ý khi úp mở tiết lộ Lý Thần là ngời phụ bạc, Phạm Băng Băng cố tình phá hoại tình cảm.
Trước đó, Trương Hinh Dư gây chú ý khi úp mở tiết lộ Lý Thần là ngời phụ bạc, Phạm Băng Băng cố tình phá hoại tình cảm. Tuy nhiên, sau đó Lý Thần chia sẻ trên trang cá nhân rằng diễn viên họ Trương đã có quan hệ ngoài luồng khi đang yêu anh. Nam diễn viên cũng nhấn mạnh: "Cô có thủ đoạn của cô, tôi có cuộc sống của tôi. Những ngày tới đây, cô Trương nếu vẫn cố tình sinh sự, chúng tôi sẽ không trả lời nữa".

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood