M

Trường học xây Vạn Lý Trường Thành trong khuôn viên

Một trường học ở Vũ Hán (Trung Quốc) đã đầu tư 14 tỷ đồng để xây dựng bản sao của Vạn Lý Trường Thành.

Theo Shanghaiist, Viện Kỹ thuật Sinh học Vũ Hán (Trung Quốc) đã đầu tư 4 triệu Nhân dân tệ (khoảng 14 tỷ VND) để xây dựng một bản sao của Vạn Lý Trường Thành ngay trong khuôn viên trường.
Theo Shanghaiist, Viện Kỹ thuật Sinh học Vũ Hán (Trung Quốc) đã đầu tư 4 triệu Nhân dân tệ (khoảng 14 tỷ đồng) để xây dựng bản sao của Vạn Lý Trường Thành ngay trong khuôn viên trường.
Việc xây dựng “Trường Thành” vẫn đang diễn ra. Nó được xây thêm nhiều cổng cho giống với Trường Thành gốc.
Việc xây dựng này vẫn đang diễn ra. Nhà trường lên kế hoạch xây thêm nhiều cổng sao cho giống với Trường Thành gốc nhất.

Trường học ở TP HCM lắp camera chống bạo lực học đường

Hàng loạt trường học ở TP HCM đã tiến hàng lắp đặt camera nhằm ngăn chặn tình trạng bạo lực học đường đang có dấu hiệu tăng trong thời gian trở lại đây.

Hiện nơi đây chưa được hoàn thiện những vẫn thu hút được đông đảo du khách.
Bản sao của Vạn Lý Trường Thành hiện chưa được hoàn thiện song vẫn thu hút đông đảo du khách, học sinh các trường đến thăm quan.
Đại diện của trường nói rằng: “Trường Thành của chúng tôi lấy cảm hứng từ Trường Thành gốc. Nó không phải là Vạn Lý Trường Thành thật, nhưng nó cũng không phải là giả”.
Đại diện Viện Kỹ thuật Sinh học Vũ Hán cho biết: “Trường Thành của chúng tôi lấy cảm hứng từ phiên bản gốc".
Cho đến nay, chi phí xây dựng đã vượt quá 2,6 triệu Nhân dân tệ. Ước tình rằng sẽ phải mất thêm 1,2 triệu nhân dân tệ để hoàn thiện công trình này.
Theo tiết lộ của nhà trường, đến nay, chi phí xây dựng đã vượt quá 2,6 triệu Nhân dân tệ. Trường học ước tính phải mất thêm 1,2 triệu Nhân dân tệ để hoàn thiện công trình này.
Nhà trường cho biết Vạn Lý Trường Thành là niềm tự hào của dân tộc Trung Hoa, và việc xây dựng bản sao này cũng là để thể hiện lòng yêu nước.
Nhà trường cho hay, Vạn Lý Trường Thành là niềm tự hào của Trung Quốc. Do đó, việc xây dựng bản sao này là để thể hiện lòng yêu nước.

Trường học tại TP HCM cấm thầy cô yêu sinh viên

Theo quy định, nếu có chuyện yêu trong trường, dù dưới bất kỳ hình thức nào, giáo viên vi phạm đều buộc phải nghỉ việc.

Hàn Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục