Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Trường HUTECH tuyển sinh 12 ngành liên thông đại học đợt I

Với chuyên ngành đào tạo đa dạng, thời gian linh hoạt, môi trường học tập hiện đại, chương trình liên thông đại học tại trường HUTECH đang được nhiều sinh viên trong nước lựa chọn.

Đại học HUTECH được biết đến là ngôi trường đào tạo đa ngành, đa bậc học chất lượng cao và uy tín trong nhiều năm qua. Bên cạnh đại học, cao đẳng chính quy và sau đại học, chương trình liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học tại HUTECH đang được nhiều sinh viên lựa chọn để hoàn thiện ước mơ học vấn của mình.

Truong HUTECH tuyen sinh 12 nganh lien thong dai hoc dot I hinh anh 1
Năm 2018, trường HUTECH tuyển sinh liên thông với 12 ngành đào tạo.

Năm nay, trường Đại học HUTECH tuyển sinh liên thông với 12 ngành nghề: Ngôn ngữ Anh, kế toán, tài chính - ngân hàng, luật kinh tế, quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, công nghệ thông tin, kỹ thuật điện, kỹ thuật môi trường, công nghệ thực phẩm, kỹ thuật xây dựng, kiến trúc. Sinh viên có thể liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, cao đẳng nghề hoặc liên thông cùng ngành/trái ngành tùy theo nguyện vọng.

Theo quy định, sinh viên đã tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng có thể tham dự kỳ thi tuyển sinh liên thông do trường tổ chức với các môn cơ bản, cơ sở ngành và chuyên ngành. Đây sẽ là cơ hội để các bạn hoàn thiện chương trình đại học, tạo đà thăng tiến trong công việc hay học lên các bậc cao hơn.

Đối với chương trình liên thông, hầu hết sinh viên đều mong muốn được đi làm để học hỏi kinh nghiệm, đồng thời học tiếp để hoàn thiện trình độ đại học. Xuất phát từ nguyện vọng này, các chương trình đào tạo liên thông tại trường HUTECH được triển khai với tiêu chí thuận lợi và hiệu quả nhất. Trước khi vào học chính thức, sinh viên được nhà trường xem xét miễn giảm những môn học đã được đào tạo ở các bậc học trước nhằm tiết kiệm tối đa thời gian học tập.

Truong HUTECH tuyen sinh 12 nganh lien thong dai hoc dot I hinh anh 2
Sinh viên Đại học HUTECH được tạo điều kiện thuận lợi để chủ động kế hoạch học tập.

Với hình thức đào tạo tín chỉ, sinh viên được tạo điều kiện thuận lợi để chủ động sắp xếp kế hoạch học tập của bản thân. Thời gian học tập linh hoạt từ 6h45 đến 20h45 hàng ngày (kể cả cuối tuần) để sinh viên dễ dàng theo học mà không ảnh hưởng đến công việc cá nhân. Sinh viên cũng có thể đăng ký học vượt một số học phần để hoàn tất chương trình trước thời hạn, hoặc chủ động đăng ký ít môn học lại để giảm khối lượng học tập trong trường hợp gặp khó khăn về thời gian.

Lựa chọn chương trình liên thông tại trường HUTECH, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập như: máy tính, projector và trên 60 phòng thực hành, thí nghiệm ứng dụng công nghệ tiên tiến. Ngoài ra, với vị trí nằm ngay trung tâm TP.HCM, Đại học HUTECH cũng tạo điều kiện thuận tiện cho sinh viên theo học.

Truong HUTECH tuyen sinh 12 nganh lien thong dai hoc dot I hinh anh 3
Hệ thống phòng thực hành hiện đại của Đại học HUTECH giúp sinh viên trải nghiệm ngành nghề thực tiễn.

Sau thời gian học tập 2,5-3 năm (trung cấp) hoặc 1,5-2 năm (cao đẳng) tùy theo ngành đào tạo, sinh viên được nhận bằng cử nhân/kỹ sư chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học lên cao học ngay tại trường Đại học HUTECH hoặc tất cả trường và học viện trên cả nước, cũng như tìm được công việc phù hợp hay thăng tiến tốt hơn trong công việc hiện tại.

Trường HUTECH nhận hồ sơ tuyển sinh chương trình đào tạo liên thông đợt I năm 2018 đến hết ngày 18/5. Từ 23/4, trường tổ chức ôn thi cho những thí sinh có yêu cầu. Thời gian thi tuyển vào các ngày 2, 3/6.

Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5445 2222 - (028) 2201 0077

Website: hutech.edu.vn

    Mộc Trà

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Giáo dục