Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trường liên cấp Albert Einstein tìm nhân tài trao 660 học bổng

Trường tiểu học, THCS, THPT Albert Einstein (AES) sẽ trao 660 học bổng toàn phần, bán phần, khuyến khích với tổng trị giá 43 tỷ đồng cho học sinh đăng ký nhập học năm 2018-2019.

AES sẽ áp dụng tiêu chí xét trao học bổng như các trường trung học tại nước ngoài cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Cụ thể, học sinh đáp ứng một trong các tiêu chí sau: có thành tích học tập xuất sắc; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phục vụ cộng đồng; có năng khiếu vượt trội về thể thao, âm nhạc, hội họa… được chứng minh bằng các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước.

Truong lien cap Albert Einstein tim nhan tai trao 660 hoc bong hinh anh 1
Trường AES nhìn từ đường Nguyễn Văn Linh.

Học sinh đạt điểm cao qua các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL), hoặc đạt được các giải thưởng Olympic Toán, tiếng Anh... sẽ có lợi thế khi xét học bổng. Các học bổng sẽ được duy trì hoặc tăng hạng qua kết quả học tập và thành tích về hoạt động rèn luyện từng năm tại trường.

AES là thành viên của Hệ thống Trường quốc tế Canada (CISS), được thừa hưởng toàn bộ cơ sở vật chất tiện nghi của trường Quốc tế Canada (CIS) tại khu dân cư 13C (đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TP.HCM), sau khi CIS dời về học xá mới tại Phú Mỹ Hưng cách đây 4 năm. Năm học này, AES mở thêm cơ hội học tập cho các học sinh có nhu cầu nội trú với khu ký túc xá tiện nghi, an ninh tọa lạc tại Phú Mỹ Hưng. 

Truong lien cap Albert Einstein tim nhan tai trao 660 hoc bong hinh anh 2
Trường sở hữu nhiều tiện ích phục vụ hoạt động học tập, vui chơi.

Trường chú trọng phát triển giảng dạy tích hợp các môn STEM  (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán), cùng hoạt động ngoại khóa đa dạng học hỏi từ CIS như: hệ thống nhà (House System), không gian sáng chế (makers pace), mạng lưới vấn đề toàn cầu (GIN)... AES cũng thực hiện chương trình giáo dục tính cách bằng hành động của Ontario (Canada) như tại CIS. 

Hiện trường giảng dạy chương trình phổ thông của Bộ GD&ĐT và chương trình EdExcel (Anh Quốc) cho học sinh lớp 1-12, với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước theo tiêu chuẩn của CISS. Mới có 2 khóa tốt nghiệp trung học, nhưng học sinh AES đều tốt nghiệp 100% và môn tiếng Anh đều đạt điểm giỏi. 

Truong lien cap Albert Einstein tim nhan tai trao 660 hoc bong hinh anh 3
Xưởng học làm gốm ngay trong trường.

Trường nhận hồ sơ từ nay đến 20/6, công bố và trao học bổng vào 30/6. Học sinh có thể đăng ký xét học bổng trực tiếp trong “Ngày hội tuyển sinh” từ 8h30 ngày 9/6 tại AES (khu dân cư 13C, đường Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) và CIS (số 86, đường 23, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7).

Để biết thêm chi tiết về học bổng, độc giả liên hệ Phòng Tuyển sinh AES qua email tuyensinh@aes.edu.vn, ĐT (028)37.612.345, website www.aesvietnam.edu.vn.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2019