Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trương Mạn Ngọc bơ phờ sau chia tay bạn trai kém 15 tuổi

Hình ảnh mới của nữ diễn viên nổi tiếng cho thấy cô ngày càng tiều tụy.

Hãng tin giải trí Phượng Hoàng cho biết, nữ diễn viên 51 tuổi đã chia tay bạn trai kém cô 15 tuổi mang hai dòng máu Hoa - Anh tên Adrian Da Silva.

Theo tin tức, họ chia tay vì khoảng cách tuổi tác quá lớn, suy nghĩ và tính cách cũng khác biệt.

Truong Man Ngoc bo pho sau chia tay ban trai kem 15 tuoi hinh anh 1 Trương Mạn Ngọc và người tình trẻ đường ai nấy đi sau hơn một năm hẹn hò.
Trương Mạn Ngọc và người tình trẻ đường ai nấy đi sau hơn một năm hẹn hò.

Buồn phiền vì chuyện tình cảm, Trương Mạn Ngọc về Hong Kong sống trong thời gian gần đây. Hình ảnh mới nhất của người đẹp một thời trên đường phố khiến nhiều người ngạc nhiên bởi vẻ tiều tụy, có phần già nua hơn trước. Khi phóng viên áp sát hỏi chuyện, cô từ chối trả lời.

Trước đó, minh tinh màn bạc từng tâm sự cô là người không may mắn trong chuyện tình cảm. Sau những mối tình đến và đi thời thanh xuân, cô từng gắn bó nhiều năm với bạn trai kiến trúc sư người Đức.

Nữ diễn viên họ Trương nhiều lần ca ngợi bạn trai cũ và tiết lộ thấy an toàn khi ở bên anh, nhưng cuối cùng họ vẫn chia tay.

Truong Man Ngoc bo pho sau chia tay ban trai kem 15 tuoi hinh anh 2 Vẻ tiều tụy của Trương Mạn Ngọc.
Vẻ tiều tụy của Trương Mạn Ngọc khi xuất hiện trên đường phố Hong Kong gần đây.

Năm 2013, cô gặp Adrian trong một sự kiện. Anh là giọng ca trong nhóm nhạc rock Audiotraffic. Chính Adrian là người chủ động theo đuổi Mạn Ngọc. Khi đó, cô tự tin chia sẻ: "Dù chúng tôi cách khá xa về tuổi tác nhưng sự đồng điệu tâm hồn là rất lớn".

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood Giải trí