Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trương Ngọc Ánh đưa con gái đi xem kịch 'Giấc mơ'

Cô Dần của phim "Áo lụa Hà Đông" diện đầm ren thanh lịch cùng con gái Bảo Tiên đến chúc mừng NSƯT Mỹ Uyên ra mắt vở kịch thể nghiệm mới.

Truong Ngoc Anh dua con gai di xem kich 'Giac mo' hinh anh 1
Tối 27/10, nhà hát kịch sân khấu nhỏ 5B giới thiệu vở kịch Giấc mơ. Đây là vở kịch thể nghiệm kết hợp nhiều hình thức trình đương đại và truyền thống. NSƯT Mỹ Uyên, Bạch Long, Trung Dũng và các nghệ sĩ trẻ của sân khấu đã tập ròng rã trong mấy tháng nay.
Truong Ngoc Anh dua con gai di xem kich 'Giac mo' hinh anh 2
Trương Ngọc Ánh và con gái mang hoa đến chúc mừng giám đốc sân khấu nhỏ 5B - Mỹ Uyên. Chị khâm phục niềm đam mê cống hiến vì nghệ thuật của đồng nghiệp và các nghệ sĩ trẻ.
Truong Ngoc Anh dua con gai di xem kich 'Giac mo' hinh anh 3
Diễn viên Hồng Ánh đi xem kịch một mình. Là người gắn bó lâu năm với sân khấu kịch, chị không thể bỏ qua tác phẩm thể nghiệm, sáng tạo của các đồng nghiệp.
Truong Ngoc Anh dua con gai di xem kich 'Giac mo' hinh anh 4
Ca sĩ Thanh Duy đến chúc mừng NSƯT Mỹ Uyên. Anh động viên nữ nghệ sĩ bình tĩnh, giữ sức khỏe để bắt đầu vở diễn. Mỹ Uyên bị ốm ngay trước buổi biểu diễn.
Truong Ngoc Anh dua con gai di xem kich 'Giac mo' hinh anh 5
Người mẫu Thủy Tiên diện phong cách cổ điển với đầm suông đen, nón lá tới ủng hộ Mỹ Uyên.
Truong Ngoc Anh dua con gai di xem kich 'Giac mo' hinh anh 6
Nghệ sĩ hài Kiều Oanh cũng có mặt ở TP.HCM thưởng thức tác phẩm tâm huyết của đồng nghiệp. Chị đi xem kịch cùng diễn viên Kim Khánh.
Truong Ngoc Anh dua con gai di xem kich 'Giac mo' hinh anh 7
Đạo diễn Đức Thịnh xuất thân từ cái nôi sân khấu nhỏ 5B nên anh không thể vắng mặt. Trước khi làm đạo diễn phim điện ảnh, Đức Thịnh là đạo diễn sân khấu tài năng với nhiều vở diễn ấn tượng.
Truong Ngoc Anh dua con gai di xem kich 'Giac mo' hinh anh 8
Mỹ Uyên nghẹn ngào cảm ơn khán giả. Chị chia sẻ: "Nhà hát 5B đang sửa chữa, cả năm nay chưa thể sáng đèn. Nhưng chúng tôi không muốn niềm đam mê bị gián đoạn. Các nghệ sỹ trẻ đã trụ lại ở 5B và tìm đường ra cho sân khấu. Giấc mơ là câu chuyện của hàng ngàn giờ tập luyện, lao động với đầy mồ hôi và nước mắt". 

 

Truong Ngoc Anh dua con gai di xem kich 'Giac mo' hinh anh 9
Lãnh đạo TP.HCM đến chúc mừng các diễn viên. Vở kịch Giấc mơ sẽ tham dự Liên hoan kịch thể nghiệm quốc tế được diễn ra vào tháng 11 tại Hà Nội.

 Bích Hằng

Ảnh: Nguyễn Thành

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh

Tai sao boi canh trong phim TVB lai ngheo nan? hinh anh

Tại sao bối cảnh trong phim TVB lại nghèo nàn?

0

Sở hữu dàn diễn viên vừa có sắc vừa có tài, kịch bản hấp dẫn, chất lượng nhưng phim của TVB thường bị chê bai có bối cảnh nghèo nàn, trang phục, đạo cụ được tái sử dụng nhiều lần.