M

Trương Ngọc Ánh ngồi siêu xe đến nhận giải tại LHP Thế giới

Sau khi chinh chiến tại quê nhà với nhiều giải thưởng, “Hương Ga” tìm đường vươn ra thế giới và gặt hái thêm thành công mới.

Sáng 17/8 (giờ Việt Nam), bộ phim Hương Ga của đạo diễn Cường Ngô do diễn viên Trương Ngọc Ánh sản xuất đã giành giải Phim xuất sắc tại Liên hoan phim thế giới (Film Festival of Globe) diễn ra ở Mỹ. Trương Ngọc Ánh trong vai nữ chính cũng đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc.

Bộ phim Hương Ga của đạo diễn Cường Ngô do diễn viên Trương Ngọc Ánh sản xuất đã giành giải Phim xuất sắc tại Liên hoan phim Thế giới (Film Festival of Globe) diễn ra ở Mỹ. Trương Ngọc Ánh trong vai nữ chính cũng đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc.

Hương Ga được vinh danh ở hạng mục xuất sắc với nhiều dư luận tích cực từ giới chuyên môn. Bộ phim phản ánh câu chuyện đen tối dưới góc nhìn nhân văn. Trong thế giới tội ác, vẫn còn lấp lánh những mầm thiện và mang đến cho công chúng 90 phút nghẹt thở.

Liên hoan phim thế giới lần này có sự tham gia của hơn 100 tác phẩm thuộc nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Hương Ga được vinh danh ở hạng mục xuất sắc nhất nhận nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn. Bộ phim phản ánh câu chuyện đen tối dưới góc nhìn nhân văn. Trong thế giới tội ác, vẫn còn lấp lánh những mầm thiện và mang đến cho công chúng 90 phút nghẹt thở.

Liên hoan phim thế giới lần này có sự tham gia của hơn 100 tác phẩm thuộc nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trương Ngọc Ánh trả lời phỏng vấn tại Liên hoan phim.

Đạo diễn Cường Ngô chia sẻ: “Đây là một niềm hạnh phúc lớn vì chúng tôi không nghĩ rằng mình có được may mắn này. Nhưng điều đó cũng cho thấy, chúng tôi đã làm được một tác phẩm điện ảnh hấp dẫn, chạm tới trái tim người xem. Và công sức lớn thuộc về Trương Ngọc Ánh”.

Đạo diễn Cường Ngô chia sẻ: “Đây là niềm hạnh phúc lớn vì chúng tôi không nghĩ rằng mình có được may mắn này. Chúng tôi đã làm được một tác phẩm điện ảnh hấp dẫn, chạm tới trái tim người xem. Và công sức lớn thuộc về Trương Ngọc Ánh”.

Từ Mỹ, người đẹp Áo lụa Hà Đông phát biểu: “Tôi cảm thấy tự hào vì được ghi nhận tại Liên hoan phim quan trọng này. Một giải thưởng cho Hương Ga và một cho cá nhân tôi cũng đồng nghĩa giới chuyên môn đánh giá cao tác phẩm của chúng tôi”.

Từ Mỹ, người đẹp Áo lụa Hà Đông phát biểu: “Tôi tự hào vì được ghi nhận tại Liên hoan phim quan trọng này. Một giải thưởng cho Hương Ga và một cho cá nhân đồng nghĩa giới chuyên môn đánh giá cao tác phẩm”.

Đại diện cho phía Việt Nam, ngoài Trương Ngọc Ánh còn có sự xuất hiện của Kathy Uyên cùng một số nghệ sĩ khác. Ngoài những hoạt động trong khuôn khổ LHP, Trương Ngọc Ánh cùng các nghệ sĩ giao lưu với các nước bạn.

Đại diện cho phía Việt Nam, ngoài Trương Ngọc Ánh còn có sự xuất hiện của Kathy Uyên cùng một số nghệ sĩ khác.

Bà mẹ một con đã có cuộc gặp gỡ với Bạch Linh (Bai Ling), ngôi sao Hoa ngữ được biết đến tại Hollywood với một số phim như Taxi, Anna and the King, Red Corner…

Bà mẹ một con có cuộc gặp gỡ với Bạch Linh (Bai Ling), ngôi sao Hoa ngữ được biết đến tại Hollywood với một số phim như Taxi, Anna and the King, Red Corner…

1

Nữ diễn viên chụp ảnh lưu niệm cùng võ sư kiêm diễn viên Cung Lê. Nhờ võ nghệ, anh có cơ hội xuất hiện trong các dự án phim của Hollywood.

Trương Ngọc Ánh sẽ trở về Việt Nam vào 19/9. Bộ phim Truy sát do chị sản xuất sẽ chính thức công bố dàn diễn viên và chuẩn bị bấm máy từ tháng 9. Phim dự kiến sẽ công chiếu vào tháng 3/2016.

Trương Ngọc Ánh sẽ trở về Việt Nam vào 19/9. Bộ phim Truy sát do cô sản xuất sẽ chính thức công bố dàn diễn viên và chuẩn bị bấm máy từ tháng 9. Phim dự kiến sẽ công chiếu vào tháng 3/2016.

Kim Chi

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp