M

Trương Ngọc Ánh nổi giận, Cao Thiên Trang bật khóc ở Next Top

Một số hình ảnh của tập 8 vừa được tiết lộ cho thấy các thí sinh thuộc team sang bị host Trương Ngọc Ánh chấn chỉnh về thái độ.

Host Trương Ngọc Ánh chấn chỉnh team sang Cao Thiên Trang rơi nước mắt trước lời nhận xét thẳng thắn của giám khảo Trương Ngọc Ánh.

Vietnam's Next Top Model mùa All stars hiện còn lại 7 thí sinh - Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Kikki Lê, Nguyễn Hợp, Chà Mi, Cao Ngân và Kim Dung. 

Theo clip ngắn "nhá hàng" nội dung tập 8, các thí sinh sẽ đối mặt với thử thách hóa thân thành các biểu tượng thời trang thế giới. Sau đó, top 7 có buổi chụp hình trên cao. Cô gái yếu đuối Chà Mi tỏ ra sợ hãi khi thực hiện thử thách này. 

Ba cô gái team Sang bị host Trương Ngọc Ánh chấn chỉnh về cách hành xử. Đây cũng là lần đầu tiên giám khảo Trương Ngọc Ánh nổi nóng với thí sinh.

Cô nói: "Hành động và ứng xử của các bạn, nhất là Cao Thiên Trang, rất tệ. Vậy em có xứng đáng bước tiếp vào vòng trong hay không?".

Trong phòng đánh giá và loại, cả Thùy Dương và Cao Thiên Trang đều rơi nước mắt. Thiên Trang sau đó phát biểu: "Nhưng mà em thấy quyết định này không công bằng". Tất nhiên, chi tiết nhỏ này chưa đủ cơ sở để khán giả có thể dự đoán ai sẽ phải ra về. Tuy nhiên, trên mạng xã hội, một số người xem đồn đoán Kikki Lê sẽ bị loại sau Lại Thanh Hương.

Truong Ngoc Anh noi gian, Cao Thien Trang bat khoc o Next Top hinh anh 1
Thùy Dương, Kikki Lê, Cao Thiên Trang tự nhận là team sang ở Next Top Model. Ảnh: BTC.

Trước đó, trong tập bảy phát sóng hôm 5/8, giám đốc sáng tạo Nam Trung cũng từng nhắc nhở Thùy Dương nếu có cơ hội đi tiếp thì cần thay đổi thái độ.

"Trong thâm sâu con người em, có thể em không phải là người có thái độ xấu. Nhưng tất cả những gì em đang làm quá gay gắt, quá mạnh. Nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai của em", Nam Trung nhấn mạnh.

Trên trang fanpage, người hâm mộ chương trình đưa ra nhiều ý kiến về tình huống team sang bị giám khảo Trương Ngọc Ánh quát mắng. Bạn Vân Anh chia sẻ quan điểm: "Đáng đời team sang, lúc nào cũng tỏ ra tinh tướng, sang trọng hơn người. Thực ra các bạn đâu có tên tuổi gì".

Khán giả Bảo An lại dành thiện cảm cho Thiên Trang: "Mình thích cả Hợp và Trang. Trang tính thẳng thắn nhưng thấy không ác ý. Còn Dương thì mình không thích thật. Dương kiêu căng tự mãn quá mức và luôn tỏ vẻ hơn người". 

Chà Mi Next Top Model ngất xỉu khi rơi vào vòng nguy hiểm

Ngay sau khi hoàn thành phần thi catwalk cuối cùng để lựa chọn người phải ra về, Chà Mi gục ngã trong hậu trường.

Ly Nguyễn

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang