M

Trưởng nhóm SNSD gây sốt với màu tóc lạ

Fan cũng háo hức trước tin nhóm nhạc quốc dân sắp xuất hiện trong chương trình Running Man.

Sáng ngày 17/6, tên của Taeyeon bất ngờ đứng đầu những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Melon tại Hàn. Trước đó, cô chỉ khoe một tấm ảnh selfie qua tài khoản mạng xã hội. 

Bức ảnh gây chú ý nhờ màu tóc hồng dưa hấu lạ mắt. Bên cạnh tạo hình thiên thần tóc vàng trong đợt sang Thái Lan quay MV tuần trước, Taeyeon chứng tỏ cô có thể phù hợp với đủ kiểu hình tượng. 

Cận cảnh vẻ đẹp 2 thiên thần tóc vàng mới của SNSD

Trong khi Taeyeon xinh như búp bê, phong cách mới của Yoona lại tạo ra ý kiến khen, chê khác nhau.

Tấm ảnh
Tấm ảnh khiến fan Hàn phát cuồng của Taeyeon.

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ tài năng của nhà SM là tâm điểm chú ý của truyền thông và người hâm mộ Kpop. Bên cạnh kế hoạch tái xuất của SNSD trong tháng 7, Taeyeon còn được kỳ vọng lập nên thành tích nổi bật với dự án solo. Mới đây, kênh tvN tiết lộ, cô từng mua tặng bố mẹ căn nhà đắt tiền ở Jeonju từ năm 2012. 

Chuyện Taeyeon gây sốt chỉ nhờ một bức ảnh khoe tóc mới phần nào khẳng định độ “nóng” của cô cũng như nhóm SNSD trong Kpop. Mặc dù công ty quản lý chưa tiết lộ về hình tượng hay phong cách âm nhạc cho album phòng thu thứ 5 trong sự nghiệp, nhất cử nhất động của SNSD đều được quan tâm. 

SNSD chuẩn bị nhiều kế hoạch quảng bá cho album tiếp theo.
SNSD chuẩn bị nhiều kế hoạch quảng bá cho album tiếp theo.

Theo Koreaboo, ngày 23/6, SNSD sẽ quay chương trình cùng ekip Running Man. Đây là lần đầu tiên nhóm xuất hiện trong chương trình tạp kỹ nổi tiếng của Hàn Quốc kể từ năm 2011. Ngoài ra, các cô gái đang đàm phán để thực hiện một show thực tế tương tự như TaeTiSeo năm trước. Những hoạt động này sẽ góp phần đẩy mạnh quảng bá cho album sắp tới.

Phúc Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcKPOPNhạc Hàn