Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trường Quốc tế Việt Úc xin lỗi phụ huynh vì cơm của học sinh có dòi

Trường Quốc tế Việt Úc ở TP.HCM vừa gửi biên bản công khai xin lỗi toàn thể phụ huynh sau vụ suất cơm của học sinh có dòi.

Trưởng phòng GD&ĐT quận 7, TP.HCM, cho biết trường Quốc tế Việt Úc tại Sài Gòn đã làm việc chính thức với phụ huynh phản ánh suất cơm của học sinh có dòi.

Trong biên bản làm việc, đại diện nhà trường báo cáo, qua kiểm tra trích xuất camera, quy trình chế biến bữa ăn cho học sinh được thực hiện theo đúng quy định.

Truong Quoc te Viet Uc xin loi phu huynh vi com cua hoc sinh co doi hinh anh 1
Trường Tiểu học, THCS và THPT Việt Úc.

Theo nhận định từ phía nhà trường, sơ suất dẫn đến việc không phát hiện dòi trong cà chua có thể thuộc về khâu giám sát. Trường Quốc tế Việt Úc cho biết sẽ có biện pháp xử lý nhân viên và rút kinh nghiệm để siết chặt hơn nữa chất lượng bữa ăn của toàn thể học sinh.

Đại diện truyền thông trường Quốc tế Việt Úc xác nhận phía nhà trường đã có buổi làm việc cụ thể với phụ huynh và các bên liên quan để tìm hướng giải quyết tốt nhất. Phía trường đã có kết quả kiểm nghiệm chất lượng cà chua nhưng từ chối cung cấp thêm thông tin cho cơ quan báo chí.

Ông Ngô Xuân Đông, Trưởng phòng GD&ĐT quận 7, nói: “Qua sự việc này, chúng tôi rất lấy làm tiếc và cũng rút kinh nghiệm trong toàn thể các trường đóng trên địa bàn, phải hết sức quan tâm trong việc tổ chức bữa ăn cho học sinh. Đồng thời, chúng tôi cũng mong rằng các cơ quan hữu quan sẽ cùng giám sát việc cung cấp bữa ăn tại các trường, nhất là vai trò của cha mẹ học sinh, để làm sao việc tổ chức bữa ăn cho các em đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm".

Bữa trưa của học sinh trường Quốc tế Việt Úc có dòi

Phụ huynh có con học tại trường Quốc tế Việt Úc tại cơ sở Sunrise (quận 7, TP.HCM) phản ánh bữa trưa ngày 10/5 của học sinh có dòi bò ra từ cà chua sống.

https://vov.vn/tin-24h/vu-suat-com-co-gioi-o-tp-hcm-truong-viet-uc-xin-loi-phu-huynh-913023.vov

Theo Mỹ Dung/ VOV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Trường quốc tế tại Việt Nam Giáo dục

Siet ky cac khau de ky thi THPT quoc gia an toan hinh anh

Siết kỹ các khâu để kỳ thi THPT quốc gia an toàn

0 3

Hơn 880.000 thí sinh sẽ chính thức bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 từ ngày 24 đến 27/6. Đến nay, công tác chuẩn bị thi tại các địa phương được thực hiện kỹ để tránh "sự cố".