Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Truy bắt nghi can nổ súng ở phố Cửa Nam

Long xuống tầng 1 và rút súng ngắn thủ sẵn trong túi quần bắn 1 phát đạn cắm vào tường, sau đó ra ngoài quán gặp tổ tuần tra thì tiếp tục bắn thêm 2 phát đạn và tẩu thoát.

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 1h15 ngày 1/5 tại phố Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Một số người dân sinh sống, bán hàng ăn uống đối diện trước cửa quán bar Muzik Park số 57 Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội xác nhận có vụ nổ súng nêu trên.

Tìm hiểu cho thấy, trước thời điểm đó, có 3 nam thanh niên cùng một thiếu nữ vào quán bar này để uống rượu, bia.

Đến 1h15 ngày 1/5 do hết giờ theo quy định nên nhân viên quán bar yêu cầu tốp thanh niên đi về để quán đóng cửa, và thanh toán tiền thì nghi can Nguyễn Vinh Long (37 tuổi, đăng ký thường trú ở phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) đề nghị nhân viên của quán bar tiếp tục mở cửa để cùng nhóm bạn uống nốt chai rượu, nhưng không được chấp thuận. 

Long xuống tầng 1 và rút súng ngắn thủ sẵn trong túi quần bắn 1 phát đạn cắm vào tường, sau đó ra ngoài quán gặp tổ tuần tra của phường sở tại, Long tiếp tục bắn thêm 2 phát đạn xuống đường trước cửa quán bar rồi tẩu thoát.

Tuy vụ nổ súng không gây thương tích cho ai, song đã gây mất trật tự an ninh trong khu vực. Hiện Long đã vắng mặt nơi cư trú. 

Ngay sau đó, Công an quận Hoàn Kiếm và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội đã đến hiện trường, tổ chức điều tra, thu giữ được 1 vỏ đạn và 2 mảnh đầu đạn súng ngắn.

Hiện Công an quận Hoàn Kiếm cùng Công an TP Hà Nội đang tích cực truy bắt nghi can Long và đồng phạm để điều tra làm rõ.

http://cand.com.vn/Thong-tin-phap-luat/Truy-bat-nghi-can-no-sung-o-pho-Cua-Nam-391214/

Theo Minh Mẫn/Công An Nhân Dân

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật