M

Truy lùng tài xế gây tai nạn, bỏ mặc nạn nhân trong đêm

Lấn làn và tông trúng người đi xe máy nhưng Duy không dừng lại đưa nạn nhân đi cấp cứu mà trốn khỏi hiện trường. Suốt đêm, cảnh sát truy lùng tài xế này.

Công an huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) đang tạm giữ Nguyễn Văn Duy (ở huyện Thọ Xuân) để điều tra về hành vi gây tai nạn bỏ trốn và không cứu người gặp nạn.

Theo trung tá Trần Văn Long – Đội trưởng Đội CSGT Công an Thiệu Hóa (Thanh Hóa), tối 7/10, anh Hoàng Viết Hoan (29 tuổi, ở xã Thiệu Đô, Thiệu Hóa) điều khiển xe máy trên quốc lộ 45, hướng TP Thanh Hóa đi huyện Yên Định. Đến xã Thiệu Trung, xe của anh Hoan có chạm với ôtô tải do Duy điều khiển khiển. 

Anh Hoan ngã xuống đường, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Đoạn đường nơi xảy ra vụ tai nạn
Đoạn đường nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Duẩn Lê.

Sau vụ việc, tài xế xe tải bỏ trốn khỏi hiện trường. Do đường vắng và tối nên nhân chứng chỉ thấy xe tải màu trắng.

Căn cứ vào đặc điểm nhận dạng trên, Công an huyện Thiệu Hóa rà soát các phương tiện khả nghi. Rạng sáng 8/10, nhà chức trách phát hiện chiếc xe tải gây tai nạn đang đỗ tại một cây xăng ở xã Định Bình (huyện Yên Định). 

Tại cơ quan điều tra, lái xe này đã khai nhận hành vi của mình.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaPháp luật