M

Truyền hình FPT khuyến mãi lớn mừng đại lễ

Từ ngày 1/4 đến 30/4, Truyền hình FPT áp dụng chương trình ưu đãi lớn đối với gói Combo Premium và Combo VOD cho tất cả trung tâm và chi nhánh trên toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi nhằm nhân rộng niềm vui cho các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Truyền hình do FPT Telecom cung cấp, nhân sự kiện hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước.

Theo đó, chương trình áp dụng cho khách hàng đăng ký từ 3 box trở xuống với điều kiện khách hàng đăng ký mới dịch vụ Truyền hình FPT và chưa từng sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT qua HD box hoặc khách hàng trước đây đã từng dùng thử dịch vụ Truyền hình FPT, chưa đăng ký dùng thật.

Đối với chương trình ưu đãi Combo Premium, khách hàng đăng ký đồng thời gói Premium HD và gói extra K+ sẽ trả cước hàng tháng với mức phí chỉ 220.000 đồng. Còn với Combo VOD, khi đăng ký đồng thời gói VOD HD và gói kênh K+ HD, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi mức cước mỗi tháng chỉ với 200.000 đồng.

Để tìm hiểu chi tiết về các gói cước và đăng ký lắp đặt Truyền hình FPT, khách hàng đăng nhập vào website http://hd.fpt.vn/ hoặc qua Tổng đài tại TP HCM (08) 7300 8888 - tại Hà Nội (04) 7300 8888.

Truyen hinh FPT khuyen mai lon mung dai le hinh anh 1

Dịch vụ Truyền hình FPT đã ra mắt khách hàng từ cuối năm 2013 và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng thời gian vừa qua. “Từ khi lắp đặt Truyền hình FPT, tôi có thể xem lại những bộ phim mà lúc trước phải đi mua đĩa mới xem được. Từ phim hành động đến tình cảm, phim nào cũng có và rất nhiều phim hay. Các con tôi cũng hay mở những phim mới, hình ảnh đẹp xem mà không hề bị giật. Tôi hài lòng nhất là giá cả hợp lý vàphim được cập nhật nhanh”, cô Đỗ Bích Phượng (Phạm Văn Chí, quận 6, TP HCM) chia sẻ.

Bạn Đặng Hoàng Tân ngụ tại Lý Thái Tổ, quận 10, TP HCM chia sẻ: “Mình mê đá bóng và thường xem các giải như ngoại hạng nên phải ra quán cà phê, đi tối quá cũng lười. Từ khi có Truyền hình FPT, chuyên mục thể thao có gần như mọi trận đấu  nên mình chỉ ở nhà thôi cũng xem được đá bóng”.

Bên cạnh đó, để đáp lại sự tin dùng của khách hàng, Truyền hình FPT đang kéo dài thời gian ưu đãi chương trình cho người dùng trả trước khi hòa mạng. Cụ thể, khách hàng trả trước 6 tháng được tặng thêm một tháng cước, khách hàng trả trước 12 tháng cước tặng ngay 2 tháng cước miễn phí. Đặc biệt, khi khách hàng trả trước 13 tháng cước, Truyền hình FPT sẽ trang bị miễn phí đầu thu.

 

Các mức phí nêu trên chưa bao gồm 10% VAT. Bên cạnh đó, khi khách hàng đăng ký gói K+ trên dịch vụ Truyền hình FPT giá chỉ còn 109.100 đồng một HD box kích hoạt. Các mức cước nêu trên được cố định hàng tháng trong vòng 6 tháng, không tính theo số ngày thực tế sử dụng của khách hàng. Sau thời gian ưu đãi Combo, cước phí K+ và gói Premium HD/ VOD HD tính theo quy định tính cước hiện hành tại thời điểm kết thúc ưu đãi.

Chương trình ưu đãi sẽ không áp dụng đối với các đối tượng khách hàng như khách hàng khôi phục dịch vụ; khách hàng thuộc đối tượng dự án; khách hàng đang hưởng ưu đãi chính sách CBNV. Bên cạnh đó, chương trình cũng không áp dụng chính sách đối với đối tượng khách hàng trả trước 6 tháng, 12 tháng, 13 tháng.

Truyen hinh FPT khuyen mai lon mung dai le hinh anh 2

Truyền hình FPT do FPT Telecom cung cấp với bộ giải mã sử dụng dịch vụ truyền hình qua giao thức kết nối Internet băng rộng. Được thiết kế như một thiết bị media player chuyên nghiệp, Truyền hình FPT có thể thay thế các thiết bị thu - phát khác. 

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ này là không chỉ giúp khách hàng thưởng thức các kênh truyền hình hiện có mà còn khai thác tối đa nhu cầu giải trí tại nhà thông qua những thiết bị công nghệ thông minh, hội tụ giữa truyền hình và giải trí phim ảnh dựa trên nền tảng IPTV. Hiện khách hàng có thể lựa chọn và thưởng thức nội dung của hơn 190 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, xem các chương trình kho phim VOD hấp dẫn, ca nhạc, show truyền hình, chia sẻ các video clip trực tuyến hay truy cập các ứng dụng Facebook, ZingTV, YouTube... ngay trên tivi. Ngoài ra, truyền hình có rất nhiều tính năng nổi trội như tính năng giám sát trẻ em, tính năng đa dạng ngôn ngữ thuyết minh và lồng tiếng, tính năng xem lại độc đáo, tính năng luyện tập cùng FPT…

Mộc Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống