M

Truyền trực tiếp cảnh sex lên mạng

Một thanh niên ở Phoenix (Mỹ) bị buộc tội cưỡng hiếp một cô gái đang bất tỉnh và còn truyền trực tiếp cảnh này lên Internet.

Truyền trực tiếp cảnh sex lên mạng

Một thanh niên ở Phoenix (Mỹ) bị buộc tội cưỡng hiếp một cô gái đang bất tỉnh và còn truyền trực tiếp cảnh này lên Internet.

Truyền trực tiếp cảnh sex lên mạng

Jonathon Hock. (Ảnh: AP)

Cảnh sát cho biết thủ phạm Jonathon Richard Hock, 20 tuổi, đã tấn công cô gái mà anh ta mới hẹn hò được 2 tuần sau khi cô say xỉn và ngủ mê mệt tại nhà riêng. Cảnh cưỡng bức hôm 26/2 này đã được truyền đi trực tiếp qua Internet và 2 hình ảnh tĩnh còn được đăng tải trên một website khác.

James Holmes, thám tử thuộc sở cảnh sát Phoenix, hôm qua tiết lộ chính quyền e ngại có thể vẫn còn thêm nạn nhân nữa, nhưng không có cách nào xác nhận cho đến khi người đó ra trình diện.

Hock không chấp nhận yêu cầu phỏng vấn và chưa rõ anh ta có cần luật sư hay không. Y sống với mẹ ở khu ngoại ô Surprise, Phoenix và bị bắt giữ hôm thứ hai 1/6 để phục vụ cho cuộc điều tra về hai lời cáo buộc liên quan đến tội cưỡng hiếp - một cho hành động bắt cóc và một cho việc lén lút quay đoạn video.

Những người đã xem đoạn băng trên mạng khai báo nó ghi lại cảnh Hock đang làm “chuyện ấy” bằng miệng với một phụ nữ đã bất tỉnh. Cảnh sát không đưa ra bình luận về nội dung mà chỉ khẳng định nó thu hình một cảnh cưỡng bức.

Holmes nói cảnh sát biết chuyện đoạn băng bị đưa lên mạng từ chính nạn nhân - người đã nghe bạn bè kể lại rằng họ thấy cô bị “giở trò” trên Internet. Ông nhấn mạnh: “Việc này đúng là kinh khủng. Internet, điện thoại di động, tin nhắn, phong trào sexting và blog nguy hiểm thế đấy! Tôi thật sự ghét phải nói thế này, và nghe cũng tồi tệ quá, nhưng một tình cảnh như hôm nay là không thể tránh khỏi sau những gì đã diễn ra!”

Ông kể cô gái trên thấy rất “bẽ mặt, ngượng ngùng”, còn hung thủ Hock đang là chủ đề nóng hổi trên nhiều diễn đàn trực tuyến. Steven Fruchter, CEO trang Stickam.com – website được Hock sử dụng để truyền trực tiếp cảnh cưỡng bức, nói đường truyền đã bị chặn ngay lập tức khi ban quản trị được cảnh báo và họ đang kiểm tra sự tình.

Christopher Stone, người sáng lập kiêm nhà quản lý trang StickyDrama.com - địa chỉ đăng tải hai hình ảnh tĩnh về vụ việc, cho biết ông đã thu lại đoạn video phát trên Stickam.com vì nhận ra đó là tội ác và chuyển cho cảnh sát Phoenix. Giám đốc điều hành địa chỉ WiredSafety.org nhận định dù đoạn băng không còn trên Stickam.com nữa, nhưng nó sẽ luôn có ở đâu đó trên mạng: “Một khi ai đó chộp lấy nó, nó sẽ bị phát tán rộng ra nữa!”

Ty

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo AP

Bình luận

Tin tức mới nhất Thế giới