M

Tử Di giấu kín con gái ở sân bay Toronto

Chương Tử Di, Phạm Băng Băng... Những nghệ sĩ hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ có mặt tại sân bay Toronto chuẩn bị dự lễ khai mạc LHP Quốc tế Toronto lần thứ 41.

Tu Di giau kin con gai o san bay Toronto hinh anh 1
Sáng 8/9, Chương Tử Di xuất hiện kín đáo tại sân bay quốc tế Toronto (Canada). Cô đi cùng con gái 9 tháng tuổi. Nữ diễn viên di chuyển cổng VIP và cố tình giấu con trước truyền thông.

 

Tu Di giau kin con gai o san bay Toronto hinh anh 2
Ngôi sao Hồi ức một Geisha được hâm mộ tại Canada. Năm nay cô có vinh dự đảm nhận vai trò giám khảo của LHP Quốc tế Toronto lần thứ 41.
Tu Di giau kin con gai o san bay Toronto hinh anh 3
LHP Quốc tế Toronto lần thú 41 diễn ra từ ngày 8 đến 18/9 tại thành phố tuyết của Canada. Đây là sự kiện điện ảnh lớn của Bắc Mỹ, khởi động cho lễ trao giải Oscar. Nicole Kidman, Natalie Portman, Lupita Nyong'o, Rooney Mara và Rosamund Pike đã xác nhận tham dự liên hoan.

 

Tu Di giau kin con gai o san bay Toronto hinh anh 4
Chương Tử Di tự tay đẩy xe nôi của con gái thay vì nhờ trợ lý hay nhân viên đi cùng giúp đỡ.Tối 8/9, nữ diễn viên có mặt trên thảm đỏ khai mạc.
Tu Di giau kin con gai o san bay Toronto hinh anh 5
Giống Chương Tử Di, chiều 7/9, Phạm Băng Băng cùng đạo diễn Phùng Tiểu Cương khởi hành đến Canada. Sáng 8/9, ê-kíp Tôi không phải Phan Kim Liên đã có mặt tại sân bay quốc tế Toronto. Cô sẽ tham dự thảm đỏ khai mạc LHP diễn ra vào tối 8/9 (theo giờ địa phương).
Tu Di giau kin con gai o san bay Toronto hinh anh 6
Phạm Băng Băng diện thời trang đồ ngủ bắt mắt gây chú ý khi đặt chân đến Canada. Nữ diễn viên 35 tuổi nhận được sự đón tiếp từ những người hâm mộ bản địa.
Tu Di giau kin con gai o san bay Toronto hinh anh 7
Trả lời phỏng vấn truyền thông Trung Quốc, một khán giả cho biết: "Tôi không biết lịch bay cô ấy nhưng có nghe nói thông tin nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách sẽ có mặt tại Toronto. Chúng tôi ở đây để chào đón Phạm Băng Băng".

 

Tu Di giau kin con gai o san bay Toronto hinh anh 8
Phạm Băng Băng đến LHP Quốc tế Toronto lần này với vai trò diễn viên chính phim Tôi không phải Phan Kim Liên - bộ phim nằm trong hạng mục tranh giải năm nay.
Tu Di giau kin con gai o san bay Toronto hinh anh 9
Đạo diễn Phùng Tiểu Cương né tránh ống kính. Tối 8/9 (theo giờ địa phương), Tôi không phải Phan Kim Liên tổ chức chiếu ra mắt với sự có mặt của dàn diễn viên chính.

 

 • Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng là một trong những đại hoa đán của điện ảnh Trung Quốc được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim như Hoàn châu cách cách, Mộc Quế Anh, Phong thần bảng, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,... Năm 2017, Phạm Băng Băng được tạp chí Time bầu chọn Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới. Cô còn là thành viên Ban giám khảo Liên hoan phim Cannes lần thứ 70.

  • Ngày sinh: 16/9/1981
  • Quê quán: Yên Đài, Sơn Đông, Trung Quốc
  • Phim tham gia: Hoàn châu cách cách, Đạt ma sư tổ, Tần thuỷ hoàng, Bạch phát ma nữ, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,...
 • Chương Tử Di

  Chương Tử Di

  Chương Tử Di là nữ diễn viên người Trung Quốc, một trong Tứ đại Hoa đán bên cạnh Châu Tấn, Triệu Vy và Từ Tịnh Lôi. Vai diễn Ngọc Kiều Long trong Ngọa hổ tàng long (2000) đã đưa Chương Tử Di lên đỉnh cao sự nghiệp với nhiều đề cử và giải thưởng điện ảnh. Sau đó, cô tiếp tục đảm nhiệm vai chính trong các bộ phim nổi tiếng như Giờ cao điểm, Anh hùng, Thập diện mai phục,...

  • Ngày sinh: 9/2/1979
  • Nơi sinh: Bắc Kinh, Trung Quốc
  • Chiều cao: 1,65 m
  • Phim: Đường về nhà, Ngoạ hổ tàng long, Anh hùng, Hồi ức của một geisha,...

Hiểu Nguyệt

Ảnh: QQ.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phạm Băng BăngSao Châu Á