M

Từ flycam thả hồn theo những nẻo đường phương Nam

Cảnh đẹp đất phương Nam qua ống kính và flycam của nhiếp ảnh gia, nhà quay phim tự do Lê Thế Thắng hiện lên yên bình và cuốn hút người xem, như mời gọi mọi người.

Trong tháng 11-2015, tác giả “chuyên trị” những video du lịch bằng flycam Lê Thế Thắng đăng tải lên You Tube 2 video “Nẻo đường phương Nam” và “An Giang - miền đất lạ phương Nam” làm nức lòng người xem. Ảnh: Nông dân nuôi vịt đồng, An Giang.
Trong tháng 11/2015, tác giả của những video du lịch bằng flycam Lê Thế Thắng đăng tải lên Youtube 2 video “Nẻo đường phương Nam” và “An Giang - miền đất lạ phương Nam” làm nức lòng người xem. Ảnh: Nông dân nuôi vịt đồng, An Giang.
Với bề dày 9 năm kinh nghiệm chụp ảnh và ghi hình bằng fycam, “Thắng Sói” - biệt danh của Lê Thế Thắng đã đem đến cho người xem những cung bậc cảm khúc khó tả về miền đất phương Nam, gợi nhớ về tuổi thơ chơi đùa trên đồng quê. Ảnh: Gành đá đĩa, Phú Yên.
Với bề dày 9 năm kinh nghiệm chụp ảnh và ghi hình bằng flycam, “Thắng Sói” - biệt danh của Lê Thế Thắng đã đem đến cho người xem những cung bậc cảm khúc khó tả về miền đất phương Nam, gợi nhớ về tuổi thơ chơi đùa trên đồng quê. Ảnh: Gành đá đĩa, Phú Yên.
Bạn đọc bắt gặp các hình ảnh miền quê sông nước đặc trưng Nam bộ, cảnh vịt chạy đồng, đàn cò trắng bay, những chú trâu băng ngang sông hay những hàng cây thốt nốt điểm xuyết trên những cánh đồng bao la. Ảnh: Sông Cầu, Phú Yên.
Bạn đọc bắt gặp các hình ảnh miền quê sông nước đặc trưng Nam bộ, cảnh vịt chạy đồng, đàn cò trắng bay, những chú trâu băng ngang sông hay những hàng cây thốt nốt điểm xuyết trên những cánh đồng bao la. Ảnh: Sông Cầu, Phú Yên.
Ngoài An Giang và Phú Yên, những điểm đến khác được Lê Thế Thắng ghi hình bằng flycam là Đồng Tháp, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Định, Bảo Lộc (Lâm Đồng) và biển Vũng Tàu. Các video đã góp phần quảng bá hình ảnh và cuộc sống người dân Nam bộ đến bạn bè quốc tế. Ảnh: Đồi cát Mũi Né, Bình Thuận
Ngoài An Giang và Phú Yên, những điểm đến khác được Lê Thế Thắng ghi hình là Đồng Tháp, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Định, Bảo Lộc (Lâm Đồng) và biển Vũng Tàu. Các video đã góp phần quảng bá hình ảnh và cuộc sống người dân Nam bộ đến bạn bè quốc tế. Ảnh: Đồi cát Mũi Né, Bình Thuận
Cánh đồng Thốt Nốt, Tịnh Biên, An Giang.
Cánh đồng Thốt Nốt, Tịnh Biên, An Giang.

10 món ăn đặc sản không thể bỏ qua khi về miền Tây

Bún cá thanh ngọt, lẩu mắm thơm nồng hay cháo cá lóc đậm đà... là những món ngon đặc trưng ở miền Tây Nam bộ mà bạn không nên bỏ qua nếu có dịp du ngoạn đến vùng đất này.

http://dulich.tuoitre.vn/tin/20151123/tu-flycam-tha-hon-theo-nhung-neo-duong-phuong-nam/1008076.html

Theo Huỳnh Phương - Ảnh: Lê Thế Thắng/Báo Tuổi Trẻ

Bình luận

Tin tức mới nhất Du lịch