Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tử hình người đàn ông gây án lúc ngáo đá

Nói lời sau cùng, Thạch Đen quay mặt về phía gia đình bị hại để xin lỗi và mong được tha thứ.

Ngày 10/4, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên án tử hình Thạch Đen (36 tuổi) ở xã Phú Tâm, huyện Châu Thành (Sóc Trăng) về tội Giết người, Hiếp dâm và Cướp tài sản. Nạn nhân là bà Mỹ (tên đã thay đổi, 48 tuổi) ở xã An Mỹ, huyện Kế Sách.

Thạch Đen từng được bà Mỹ thuê hái trái dừa. Đêm 14/9/2018, bị cáo đột nhập vào nhà nạn nhân với ý định sát hại gia chủ để cướp tài sản. Đen sau đó vào phòng ngủ và bóp cổ nạn nhân cho đến chết.

Tu hinh nguoi dan ong gay an luc ngao da hinh anh 1
Thạch Đen. Ảnh: Việt Tường.

Trước khi tẩu thoát, Đen lấy một sợi dây chuyền và lột quần áo nạn nhân để hiếp dâm. Tuy nhiên, thấy người phụ nữ bất động nên anh ta kéo thi thể vào nhà vệ sinh rồi đẩy vào thùng nước.

Sáng hôm sau, vợ chồng chị ruột bà Mỹ phát hiện vụ việc nên báo công an. Đến 17/9/2018, Thạch Đen bị cảnh sát phát hiện trong một quán giải khát gần nhà khi trên cổ có đeo sợi dây chuyền của nạn nhân.

Trong quá trình điều tra, Đen khai thường xuyên sử dụng ma túy. Khi lên cơn ngáo đá và cần tiền để mua ma túy, Đen đã nghĩ đến việc đột nhập nhà bà Mỹ rồi gây ra trọng án.

Khi nói lời sau cùng, Thạch Đen quay mặt về phía gia đình bị hại để xin lỗi và mong được tha thứ. Theo Đen, anh ta không có ý định sát hại bà Mỹ, nhưng vì ngáo đá nên không làm chủ được bản thân.

Người đàn ông hái dừa gây án lúc ngáo đá bị truy tố 3 tội

Để có tiền mua ma túy và trong lúc lên cơn ngáo đá, Thạch Đen đã đột nhập vào nhà bà Mỹ để sát hại gia chủ. Trước khi cướp sợi dây chuyền, bị can có ý định giao cấu với nạn nhân.


Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật