M

Từ Hy Viên bị chê eo to trên sóng truyền hình

Người đẹp "Vườn sao băng" không ngại ngần đáp trả sự chê bai này.

Tiểu S bị tai nạn cách đây gần một tháng nên Đại S tạm thay thế em gái ở vị trí MC chủ trì chương trình Khang Hy đến rồi. Trong buổi trò chuyện hôm 5/5, các vị khách mời cùng MC đề cập đến vóc dáng của phụ nữ sau sinh.

Đại S thay em gái thu hình cho show Khang Hy đến rồi vào ngày 5/5.
Đại S thay em gái thu hình cho show Khang Hy đến rồi vào ngày 5/5.

Khá bất ngờ, một khách mời làm nghề y đã lên tiếng về vóc dáng của Đại S. "Gương mặt và tay cô khá nhỏ. Nhưng chỉ có vùng này (tay chỉ vào vòng eo người đẹp) to và rất thô", anh này nói. Trước nhận xét này, nữ diễn viên giật nảy mình. Cô hét toáng: "Mắc mớ gì đến anh vậy? Không phải việc của anh".

Thực tế, sau khi sinh con đầu lòng, người đẹp Đài Loan tăng cân rõ rệt. Cô tâm sự vốn dĩ là người kiêng khem rất tốt nhưng khi mang bầu, em gái Tiểu S liên tục ép cô chế độ ăn uống kín mít.

"Tôi không kiêng kỵ trong thời gian mang thai bé Hy Nguyệt, cả ngày chỉ ăn, đêm cũng ăn đồ ngọt. Tôi an thai ở Đài Loan, chồng lại ở Bắc Kinh, không có người nhắc nhở giữ dáng nên cân nặng tăng đáng kể", cô cười bộc bạch.

Đại S chia sẻ về đời sống gia đình.
Đại S chia sẻ về đời sống gia đình.

Năm 2015 là giai đoạn khó khăn với cuộc sống của Đại S. Toàn bộ tài sản nhà chồng đã bị Tòa án Hong Kong phong tỏa do tranh chấp trong kinh doanh với đối tác. Nguy cơ tập đoàn Tiếu Giang Nam do mẹ chồng cô đảm đương bị phá sản hoặc chuyển giao chủ sở hữu là rất lớn.

Trước thông tin cô từng khóc ngất khi nghe tin gia đình gặp khó khăn, Đại S cười: "Các bạn đừng nên tin vào chuyện phiếm trên mạng".

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood