Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Từ nữ sinh thường xuyên bị bắt nạt đến hoa hậu nước Anh

Emily Sanders (23 tuổi) giành vương miện tại Bristol và Miss Somerset. Hai danh hiệu này giúp cô nâng tầm vị thế của mình, trở thành hoa hậu nước Anh.

Theo Daily Mail, Emily Sanders là giáo viên dạy Sử của trường trung học Exeter ở Devon. Cô còn học tập và nghiên cứu thêm tại Đại học Oxford, Anh.

Sau một năm giành vương miện Hoa hậu Somerset 2015, cô tiếp tục đăng quang Hoa hậu Bristol. Trong khoảng thời gian đó, cô thường xuyên tham gia vào các hoạt động từ thiện như chương trình giáo dục, nâng cao nhận thức cho mọi người về bệnh trầm cảm và xu hướng tự sát.

Tu nu sinh thuong xuyen bi bat nat den hoa hau nuoc Anh hinh anh 1
Trong quá khứ, Emily Sanders từng bị bạn bè trêu trọc và bắt nạt.

Ít ai biết, trong quá khứ, Emily từng là nạn nhân của tình trạng bạo lực học đường, thường xuyên bị bạn bè trêu trọc và bắt nạt. Họ đặt biệt danh cho cô là "Harry Potter" vì ngoại hình và đặc biệt là cặp kính cận 9X thường xuyên sử dụng.

Emily Sanders chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ quan tâm cũng như nghĩ mình có thể trở thành hoa hậu. Tôi đăng ký dự thi vì vô tình nhìn thấy thông tin trên một tờ tạp chí quảng cáo.

Tu nu sinh thuong xuyen bi bat nat den hoa hau nuoc Anh hinh anh 2
Emily Sanders chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ quan tâm cùng như nghĩ mình có thể trở thành hoa hậu. Tôi đăng kí dự thi chỉ vì vô tình nhìn thấy thông tin trên một tờ tạp chí quảng cáo".

Mọi người thường nghĩ, thi hoa hậu chỉ cần mặc bộ bikini đi vài vòng cho ban giám khảo và khán giả ngắm nhìn, rồi đưa ra nhận xét.

Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Đây là quá trình rất khó khăn. Không phải chỉ cần ngoại hình, bạn phải có tài năng và cách ứng xử tốt, khéo léo.

Bạn bè và mọi người xung quanh nghĩ tôi là đăng ký cho vui. Họ cho rằng, tôi chỉ hợp với vị trí một giáo viên dạy Sử.

Thậm chí, có người còn nói tôi đạo đức giả, không có giáo dục và tài năng. Họ không hiểu tại sao một người như tôi lại vào được Đại học Oxford?

Tuy nhiên, với sự kiên trì, quyết tâm, tôi đã chứng minh cho mọi người thấy khả năng của mình. Tôi cảm thấy mình may mắn và hoàn toàn xứng đáng với vương miện hoa hậu”.

8 gương mặt đại diện cho thế hệ trẻ tài năng trên thế giới

Trang Huffington Post mới đây công bố những bạn trẻ dưới 20 tuổi có nhiều cống hiến đối với cộng đồng trong lĩnh vực khoa học, y tế, môi trường, xã hội...

Hương Liên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Gương mặt trẻ