M

Tư thế ‘trên giường’ nói gì về chàng?

Đừng nghĩ đã là vợ chồng thì bạn hiểu hết về chàng nhé. Có vài bí mật thầm kín về bản thân mà chàng sẽ chỉ vô tình để lộ khi ở trên giường thôi.

Tư thế ‘trên giường’ nói gì về chàng?

(Zing) - Đừng nghĩ đã là vợ chồng thì bạn hiểu hết về chàng nhé. Có vài bí mật thầm kín về bản thân mà chàng sẽ chỉ vô tình để lộ khi ở trên giường thôi.

Tư thế ‘trên giường’ nói gì về chàng?

Hay nằm sấp

Theo nghiên cứu khoa học, đàn ông nằm áp bụng xuống giường thường rất mãnh liệt và nhiều đam mê trong “chuyện ấy”. Chàng là người khá dày dặn kinh nghiệm “chinh chiến” nhưng hơi “cổ điển”. Chỉ có một nhược điểm nhỏ: thói quen nằm ườn chiếm hữu giường ngủ chứng tỏ đôi khi chàng rất trẻ con.

Thích làm “chuyện ấy” theo tư thế nghiêng

Đàn ông với sở thích này thường thích nghe cảm tưởng của bạn tình về khả năng của mình. Ngoài ra, tư thế này cho phép chàng âu yếm và vuốt ve bạn nhiều hơn, nó còn nói rằng chàng là người nhạy cảm và ngọt ngào nữa.

Thích phụ nữ ở trên

Theo một nghiên cứu về hành vi tình dục cuối năm 2005, khoảng 53% quý ông thích phụ nữ “cầm trịch” trên giường. Nhất là với những người tính tình vui vẻ, thoải mái và chu đáo. Họ biết cách tận hưởng niềm vui, nhưng cũng không quên chú ý tới cảm giác của bạn, luôn tạo điều kiện để bạn có thể đạt cực khoái.

Luôn nhìn vào mắt bạn

Tư thế ‘trên giường’ nói gì về chàng?

Mỗi lần “yêu”, chàng không lúc nào để ánh mắt rời “cửa sổ tâm hồn” của bạn. Chàng đang thổ lộ rằng, cả cuộc đời của mình, chàng sẽ không muốn phải rời xa bạn bất cứ phút giây nào. Hai bạn không chỉ hòa hợp về chăn gối mà còn về tất cả mọi thứ khác.

Nụ hôn và cách “yêu” nhẹ nhàng

Chàng là người hơi rụt rè, đôi khi muốn nói những lời yêu thương mà lại ngại ngần, dù cả hai đã là vợ chồng. Vì thế đừng vội qui là chàng vô tâm, không biết “tán” vợ, chàng chỉ không biết cách thể hiện “bản lĩnh đàn ông” của mình thôi.

Tư thế ngủ như trẻ con

Tư thế ‘trên giường’ nói gì về chàng?

Kiểu nằm dễ thương này thường có ở những người nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Chàng đang muốn bảo vệ trái tim mình đấy, nhất là khi ôm gối ngủ nữa. Lúc nào chàng cũng muốn được bạn nói rằng tình cảm của chàng sẽ được đền đáp xứng đáng, và rằng tình yêu của hai vợ chồng sẽ tồn tại mãi mãi.

Thích xoa lưng bạn

Có thể coi đây là hành động “một mũi tên trúng hai đích”. Chàng thì được thỏa mãn sở thích nhìn ngắm người đẹp, còn bạn được hưởng nhiều sự vuốt ve hơn. Đây còn là màn “khởi động” tốt nhất cho cả đôi bên. Đừng ngần ngại mà “hồi âm” chàng một bài massage nhẹ nhàng.

Làm “chuyện đó” hơi cứng nhắc

Tư thế ‘trên giường’ nói gì về chàng?

Nói cách khác, chàng là người cực kỳ cổ hủ trong suy nghĩ, chỉ theo những gì viết trong sách vở chứ không thích những thứ “ngoại lai”. Nhưng bù lại, chàng rất chung thủy và không bao giờ làm bạn phiền lòng. Hẳn bạn sẽ không phải hối tiếc nếu bạn thích một người chồng không thay lòng đổi dạ và luôn nhẹ nhàng tình cảm.

Chịu khó bày biện phòng ngủ

Chàng rất hay làm bạn bất ngờ bằng loạt nến lung linh, hay một bản nhạc êm dịu. Một người đàn ông chịu khó hao tâm tổn sức để chuẩn bị một không khí lãng mạn như vậy rõ ràng là người nhạy cảm, và hiểu rõ phụ nữ muốn gì.  Bạn hoàn toàn có thể phó mặc cho chàng làm chủ “cuộc chơi”. Nhưng nếu muốn thử điều gì đó mới lạ, bạn cần gợi ý cho chàng đấy.

Ngủ thẳng cẳng sau khi “xong việc”

Tư thế ‘trên giường’ nói gì về chàng?

Dù bạn có dùng cách nào để “níu” đôi mắt chàng mở to thì cũng vô hiệu. Thậm chí càng cố bắt chàng rủ rỉ tâm sự thì khoảng cách và sự khác biệt của hai người càng tăng. Hãy thông cảm bởi chàng hơi vô tâm, nhưng ít ra chàng cũng thật thà và không hay để bụng.

Thích “chuyện đó” từ phía sau

Bạn sẽ luôn có cảm giác thoải mái vì chàng rất thành thạo trong việc dẫn dắt bạn tới “miền cực lạc”. Dù vậy, đôi khi chàng hơi táo bạo khiến bạn bất ngờ. Tư thế này còn cho phép chàng giấu những phấn khích đang hiện rõ trên mặt khi hai người “yêu” nhau, bởi chàng sợ bị bạn hiểu lầm là quá chú trọng tới “chuyện ấy”.

Tin liên quan:

>> Chàng đắm đuối bạn đến đâu?

>> Chàng có nghĩ tới "chuyện ấy"?

>> "Nắn thóp" chàng trong lần gặp đầu

Phúc Bồn Tử

Theo CM

Theo CM

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe