Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tự tử níu kéo vợ thất bại, sao Hong Kong cặp tình mới

Chia sẻ hình ảnh hẹn hò trên trang cá nhân, ca sĩ xứ Cảng thơm Chu Vĩnh Hằng cho thấy anh đang hạnh phúc với chân dài trẻ đẹp.

Theo Nam Đô, Chu Vĩnh Hằng cho biết bạn gái anh tên Chu Chỉ Nghi, là một người mẫu trẻ. Nam ca sĩ xứ Cảng thơm tiết lộ từ ngày có tình nhân bên cạnh, anh cảm thấy “cuộc sống như sang một trang mới”.

Tu tu niu keo vo that bai, sao Hong Kong cap tinh moi hinh anh 1
Chu Vĩnh Hằng khoe bạn gái mới.

Việc Chu Vĩnh Hằng sớm có người tình khiến không ít người ngạc nhiên. Chỉ chưa đầy một tháng trước, anh này nhảy lầu với ý định tự sát nhưng được cứu kịp thời. Khi tỉnh lại, Chu Vĩnh Hằng liên tục nhắn nhủ lời yêu, xin vợ cũ - Triệu Tụng Như - tha thứ. Anh còn khẳng định nếu không thể quay lại với vợ con, anh có thể tự sát lần nữa.

“Anh ta có bạn gái mới là chuyện tốt. Cuộc sống của tôi và người đàn ông đó không còn liên quan, mỗi người một con đường riêng. Hy vọng anh ta không làm phiền tôi và các con nữa” - Triệu Tụng Như nói khi nghe tin hẹn hò của chồng cũ.

Diễn viên Triệu Tụng Như và ca sĩ Chu Vĩnh Hằng quen biết nhau từ năm 2004. Họ sống chung sau vài tháng hẹn hò. Nhưng cuộc sống tình cảm của Tụng Như chưa bao giờ êm ả. Cưới chồng không lâu, cô phát hiện anh nghiện ma túy và bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi tàng trữ ma túy. Chu Vĩnh Hằng lĩnh án 18 tháng tù, Tụng Như vẫn ở bên anh không thay đổi tình cảm.

Tu tu niu keo vo that bai, sao Hong Kong cap tinh moi hinh anh 2
Gia đình ca sĩ Vĩnh Hằng - diễn viên Triệu Tụng Như thời hạnh phúc.

Năm 2010, cô sinh con gái đầu lòng và cũng năm này tổ chức đám cưới. Không ngờ sau đó nửa năm, Vĩnh Hằng phát hiện có khối u não và phẫu thuật. Tụng Như một thân nuôi chồng con. Năm 2013, cả hai có thêm bé gái thứ hai. Lúc đó, trên báo, Vĩnh Hằng gửi lời cảm ơn chân thành đến người vợ thủy chung son sắc.

Năm 2014, anh say nắng trước cô đào nóng bỏng tên Ruby. Vì tình mới, Vĩnh Hằng liên tục sinh sự với vợ. “Mỗi lần anh ta về nhà đều tìm cớ đánh đập tôi. Tôi từng tự tử và được cứu. Khi khỏe lại, tôi hiểu cuộc hôn nhân này đã đến hồi kết thúc” - Tụng Như trả lời phỏng vấn Ifeng.  Sau chia tay, cô chuyển đến sống ở Đại lục.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood