M

Từ Tử San tung váy

Gương mặt mới của làng điện ảnh Hồng Kông đã có một phen khốn đốn khi bị gió thổi tung váy trước bàn dân thiên hạ.

Từ Tử San tung váy

(Zing) – Gương mặt mới của làng điện ảnh Hồng Kông đã có một phen khốn đốn khi bị gió thổi tung váy trước bàn dân thiên hạ.

Từ Tử San tung váy
Từ Tử San nhận giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng điện ảnh Hồng Kông lần thứ 27

Hôm 3 tháng 5 vừa qua, nhiều diễn viên của TVB trong đó có Từ Tử San (Kate Tsui), Trịnh Du Linh (Dodo Cheng), Tiết Gia Yến (Nancy Sit), Trần Hào (Moses Chan), Huỳnh Tông Trạch (Bosco Wong), Trần Pháp Lai (Fala Chen), Dương Di (Tavia Yeung)… đã tham dự một sự kiện chào đón ngọn lửa Olympics.

Nhóm nghệ sỹ này được đề nghị hát một bài nhưng khán giả đã bất ngờ khi các nghệ sỹ TVB lại có một màn trình diễn tệ đến vậy. Có lẽ do phía dưới quá ồn và đông đúc nên các diễn viên đã quên lời và còn hát sai cả nhạc.

Từ Tử San tung váy
Từ Tử San tu cả chai sâm panh trong bữa tiệc mừng chiến thắng sau Giải thưởng điện ảnh Hồng Kông

Trịnh Du Linh có vẻ rất tức giận và liên tục nhắc các bạn đừng hát sai lời và nhạc nữa. Sau đó cô thú nhận rằng rất bực mình vì không có thời gian tập luyện và vì thời tiết lại không thuận lợi khi có mưa thế này.

Từ Tử San tham gia vào sự kiện tối hôm qua đã thu hút nhiều sự chú ý vì trong khi cô đang hát thì một cơn gió mạnh bất chợt thổi tung váy và để lộ ra chiếc quần... màu đỏ.

Vừa hát, Tử San vừa cố lấy tay giữ váy và hình ảnh này trông giống như kiểu ảnh nổi tiếng của Marilyn Monroe.

Từ Tử San tung váy
Màn tung váy của Từ Tử San

Tử San lúng túng và ngượng tới mức đã chạy tụt ra phía sau cánh gà. Sau đó, cô phải mặc thêm một chiếc quần ngắn bên trong và gửi lời xin lỗi tới khán giả và ban tổ chức cho sự cố này.

Mi Lan

Theo Oriental Daily

Theo Oriental Daily

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí