M

Tư vấn viết hồ sơ ứng tuyển thuyết phục

Hiện nay, có nhiều sinh viên vừa mới tốt nghiệp đang tìm kiếm một lĩnh vực, nghề nghiệp phù hợp với ngành học của mình để ứng tuyển. Tuy nhiên, hầu hết đều tỏ ra khá lúng túng và không biết bắt đầu từ đâu để viết một hồ sơ ứng tuyển phù hợp.

Có rất nhiều tân cử nhân có thành tích học tập rất tốt và cả những người đã đi làm nhưng vẫn rơi vào tình trạng thất nghiệp dài hạn hoặc chưa có được một ngành nghề ưng ý chỉ bởi vì không biết cách tiếp thị bản thân thông qua hồ sơ ứng tuyển.

Tu van viet ho so ung tuyen thuyet phuc hinh anh 1

Một thực tế hiện nay đó là các sinh viên chưa được trang bị những kiến thức cơ bản về quá trình xin việc khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến các trường hợp nhân tài bị “bỏ quên” do thiếu các kỹ năng cần thiết trong quá trình trang bị hồ sơ ứng tuyển để lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng.

Tu van viet ho so ung tuyen thuyet phuc hinh anh 2

Nhằm giúp các bạn tân cử nhân và những người đã đi làm có thêm các kỹ năng trong việc thiết lập một bộ hồ sơ ứng tuyển thuyết phục. JobStreet.com Việt Nam sẽ tổ chức chương trình tư vấn kỹ năng viết hồ sơ ứng tuyển (Resume Clinic) để tư vấn trực tiếp trên hồ sơ của ứng viên, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm “tiếp thị” bản thân thông qua hồ sơ ứng tuyển ấn tượng.

Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 20/10 (8-12h) tại cà phê Ân Nam, số 52 Trương Định, quận 3 (TP.HCM) dưới sự hướng dẫn và chia sẻ của các chuyên viên tư vấn nghề nghiệp giàu kinh nghiệm của JobStreet.com Việt Nam.

Vui lòng truy cập và đăng ký tham gia tại website www.jobstreet.vn hoặc điện thoại số (08) 3911 8333 để hỗ trợ thêm thông tin.

Vài nét về JobStreet.com

- Từ năm 1995, không ngừng phát triển để trở thành một trong những trang mạng việc làm trực tuyến số 1 Đông Nam Á, mở ra một cuộc cách mạng trong cách thức tuyển dụng ngày nay.

- Cung cấp gói giải pháp tuyển dụng đa dạng, mang lại hiệu quả cao trong việc tìm kiếm và đáp ứng các yêu cầu từ các doanh nghiệp và ứng viên. Các công ty quốc tế ở châu Á đã và đang tuyển dụng được các nhân tài thông qua hệ thống tiên tiến của JobStreet.com với quy trình quản lý chặt chẽ và hiệu quả cùng các ứng dụng đạt được nhiều giải thưởng Quốc tế.

- Đã có mặt tại các quốc gia như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Nhật Bản và Việt Nam. Hơn 5.000 công việc từ các công ty hàng đầu tại Việt Nam được cập nhật mỗi ngày trên hệ thống sẽ giúp cho các công ty tuyển chọn được nhân tài trong thời gian ngắn nhất, đồng thời là nơi các ứng viên tự tin thể hiện bản thân thông qua quy trình ứng tuyển chặt chẽ.

Tư liệu: JobStreet

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ