Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tử vi tháng 4 của các cung hoàng đạo

Tử vi tháng 4 dự đoán Song Ngư tình duyên thuận lợi, nhưng cẩn thận kẻo trao lầm trái tim.

Tử vi tháng 4 của Bạch Dương (21/3-20/4)

Tháng 4 là tháng của Bạch Dương, xét trên đường công danh. Bạn có quyền lực, cơ hội để thể hiện, trở nên nổi bật và đạt được thành tựu. Kết quả thu được là nhờ khả năng ứng xử khéo léo, thân thiện, hoặc đôi lúc thuần túy nhờ may mắn.

Đừng ngạc nhiên nếu nhiều người dõi mắt theo. Bạn sẽ có những cuộc hẹn hò, khoảnh khắc riêng tư, lãng mạn. Bạch Dương độc thân có thể gặp được nửa kia lý tưởng.

Lời khuyên: Thận trọng và kiên nhẫn là kim chỉ nam cho bạn.

Tử vi tháng 4 của Kim Ngưu (21/4-20/5)

Công việc tháng 4 của Kim Ngưu tương đối phức tạp. Bạn cần tính toán, viết, học thêm, và tìm kiếm thông tin nhiều. Bạn có cơ hội phát huy năng lực giao tiếp. Đây là giai đoạn khá sôi động, nhiều tham vọng.

Ngược lại, bạn không nên kỳ vọng vào sự êm đềm trong tình cảm lứa đôi. Bạn có thể ứng đối bằng cách dành thời gian cho những vấn đề khác trong cuộc sống, hoặc xử lý vấn đề dựa trên lý trí hơn là cảm xúc.

Lời khuyên: Bạn không nên kỳ vọng vào cách làm dễ dãi. Đừng mạo hiểm trong đầu tư.

Tử vi tháng 4 của Song Tử (21/5-21/6)

Tháng 4 không phải thời điểm thuận lợi cho Song Tử trong cạnh tranh, hợp tác, hợp đồng hoặc làm việc với khách hàng. Nguy cơ có thể được khắc chế nếu bạn có chiến lược tốt, và quyết định sắc bén, dứt khoát. Bạn sẽ tìm được sự hỗ trợ, bảo hộ nếu cần.

Song Tử có đôi sẽ bị thử thách tính kiên nhẫn. Không khí hòa hợp, êm đềm trong mối quan hệ thân mật có thể bị đe dọa. Bạn cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với xung đột, stress, hoặc thử thách.

Lời khuyên: Hãy luôn cư xử khéo léo và nhìn vào mặt tích cực.

Tử vi tháng 4 của Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn có thể đạt được thành tích tốt, nhưng cái giá phải trở cũng lớn. Bạn sẽ trải qua nhiều tuần làm việc vất vả, tăng ca, giải quyết khó khăn, đối mặt với không khí căng thẳng và những rắc rối khác. Bạn sẽ chỉ vượt qua nhờ tài sắp xếp hoàn hảo và thái độ kiên nhẫn như thiên thần.

Trong tình yêu, bạn không có nhiều lựa chọn. Bạn phải biết chấp nhận hoàn cảnh, vì khó thay đổi nó theo ý muốn chủ quan. Bạn có thể hành động vì nghĩa vụ hơn là do ý muốn bản thân.

Lời khuyên: Đừng làm nhiều hơn so với yêu cầu.

Tử vi tháng 4 của Sư Tử (23/7-23/8)

Cơ hội dành cho Sư Tử phát triển sự nghiệp, học vấn, nghiên cứu... sẽ xuất hiện. Bạn sẽ gặp thuận lợi nếu đi công tác, du lịch, kinh doanh online. Kỹ năng ngoại giao, và tính toán, sắp xếp giấy tờ, sổ sách rất cần thiết.

Bạn cần đề phòng nảy sinh xung đột, nỗi giận dữ, rắc rối trong quan hệ tình cảm. Nếu tình yêu nảy nở ở tháng này, bạn có thể cần trải qua giai đoạn đầu khó khăn.

Lời khuyên: Hãy quyết tâm nâng cao năng lực.

Tử vi tháng 4 của Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có duyên với hoạt động văn hóa, tinh thần hoặc học tập trong tháng 4. Bạn có cơ hội học thêm, nghiên cứu, làm việc sáng tạo, sáng tác, xuất bản...

Công việc có thể liên quan tới kết nối trực tuyến, quan hệ hợp tác xa, hoặc đi công tác. Khi cần lựa chọn, bạn sẽ chú trọng tới yếu tố đạo đức nghề nghiệp và giá trị nhân sinh quan mà bạn tôn trọng.

Tháng 4 là thời điểm Xử Nữ quan tâm nhiều tới tình yêu. Bạn cần được chăm sóc, che chở. Nhưng cuộc sống không hoàn toàn là màu hồng. Bạn có nguy cơ chọn sai đối tượng, hoặc chuyện tình cảm trở nên phức tạp, gặp tình huống bất lợi.

Lời khuyên: Hãy đặt ra mục tiêu, kế hoạch. Đừng rơi vào mê cung của tiểu tiết mà bỏ qua chuyện lớn.

Tu vi thang 4 cua cac cung hoang dao hinh anh 1
Xử Nữ tìm kiếm cảm giác ấm áp, yêu thương.

Tử vi tháng 4 của Thiên Bình (23/9-22/10)

Tử vi tháng 4 của Thiên Bình nhấn mạnh vào quan hệ cộng sự, hợp tác, hợp đồng, khách hàng. Điều đó có nghĩa bạn có thể cần đưa ra quyết định, hành động quan trọng. Nếu bạn cần đàm phán, bạn nên chú ý tới nhiều chi tiết, kết nối khác nhau. Bạn có cơ hội để phát triển, thực hành tính kiên nhẫn và khéo léo.

Sao Kim đem đến cho Thiên Bình niềm hy vọng, cơ hội, hòa hợp, tình yêu. Mọi việc dường như gần như hoàn hảo. Bạn có thể phải đối mặt với sự khuyết thiếu cảm giác ấm áp, sự cố, hoặc vấn đề cũ.

Lời khuyên: Đừng quan trọng hóa vấn đề. Hãy cố gắng nhìn vào mặt vui vẻ, nhẹ nhàng của sự việc.

Tử vi tháng 4 của Bọ Cạp (23/10-21/11)

Bạn được trao cho nhiều cơ hội, tự do để hành động. Thành công sự nghiệp sẽ sớm đến. Ảnh hưởng tích cực từ sao Kim giúp việc cần làm trở nên thú vị hơn, dễ hoàn thành hơn. Mối quan hệ công tác suôn sẻ, ít mâu thuẫn.

Sự đối thoại là yếu tố trọng yếu mang lại cảm xúc hòa hợp trong tình yêu tháng 4. Hai bạn có thể cần thẳng thắn bàn bạc về những vấn đề cũ, hoặc khó nói. Hãy lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Cách bạn thể hiện suy nghĩ có thể tác động xấu hoặc tốt tới mối quan hệ tình cảm.

Lời khuyên: Hãy tiết chế chi tiêu.

Tử vi tháng 4 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã bước vào tháng 4 với tham vọng và sự chủ động. Nhưng để thành công, bạn còn cần để kỷ luật, trách nhiệm, nỗ lực tỉ mỉ. Đây là khoảng thời gian tốt để bạn đánh giá công việc, vị trí hiện tại để phát triển hơn.

Bạn và người ấy cần đối thoại, chia sẻ trách nhiệm trong cuộc sống hoặc công việc. Bạn có thể rơi vào cảm giác thua kém, mất tự do trong mối quan hệ hai người.

Lời khuyên: Hãy hành động một cách bình tĩnh và thận trọng, tránh liều lĩnh và xung đột.

Tử vi tháng 4 của Ma Kết (22/12-19/1)

Tháng này không chứa nhiều yếu tố mới, khởi đầu trên đường công danh. Bạn có xu hướng trung thành với nhiệm vụ, kế hoạch cũ, hoặc đang triển khai. Phương thức truyền thống, an toàn cũng là lựa chọn hợp lý hơn sự sáng tạo, thử nghiệm. Bạn sẽ thành công trong đầu tư bất động sản.

Tháng 4 hứa hẹn khoảng thời gian thú vị ở phương diện tình cảm, dù khó khăn nếu cần lựa chọn. Ma Kết tìm kiếm cảm giác thân mật, cảm xúc an toàn. Nhưng đồng thời, bạn cũng cảm thấy sự thôi thúc được trải nghiệm, phiêu lưu, tán tỉnh. Bạn có thể lao vào tình yêu một cách nồng nhiệt, trẻ trung nhưng hơi bất ổn.

Lời khuyên: Hãy thận trọng vì ai đó có thể đang bí mật tìm cách hại bạn.

Tử vi tháng 4 của Bảo Bình (20/1-18/2)

Đường công danh tháng 4 của bạn không quá khó khăn, nhưng vẫn có thể vấp phải trở ngại, thay đổi, rắc rối. Cách cư xử thẳng thắn, chân thành, khiêm tốn sẽ mang lại lợi thế cho bạn. Bạn cần có kế hoạch tài chính khoa học, khôn khéo trong tháng này.

Tình yêu của Bảo Bình có tiến triển tốt. Bạn và người ấy tìm thấy tiếng nói chung, hoặc cơ hội đi du lịch cặp đôi. Bạn có thể hứng thú hơn đối với chủ đề hôn nhân, con cái.

Lời khuyên: Hãy đàm phán trong mọi trường hợp vì bạn nắm phần thắng lớn.

Tử vi tháng 4 của Song Ngư (19/2-20/3)

Tháng 4 không thuận lợi về mặt sự nghiệp đối với Song Ngư. Bạn có thể phải đối mặt với xung đột, khó khăn, trì hoãn. Tuy nhiên, với tham vọng và ý chí, bạn vẫn có cơ hội phát triển, đạt được nguyện vọng.

Ngược lại, đường tình duyên sẽ tương đối may mắn. Bạn có nhiều dịp thuận lợi để phát triển tình cảm lãng mạn. Bạn cần chú ý tăng cường đối thoại với người yêu. Song Ngư độc thân nên cẩn trọng khi tìm hiểu để đảm bảo bạn trao gửi trái tim đúng chỗ.

Lời khuyên: Hãy đầu tư cho chuyện quan trọng, và xây dựng kế hoạch chu đáo.

Dịch Dương

Bạn có thể quan tâm

00:36 Voi pha do leu cua du khach, cuop thuc an hinh anh

Voi phá dỡ lều của du khách, cướp thức ăn

0 1

Con voi bất ngờ lao vào phá dỡ lều của du khách để cướp túi thức ăn khiến nhiều người hoảng sợ bỏ chạy. Vụ việc xảy ra ở thành phố Nakhon Ratchasim, Thái Lan.

01:34 Bat ran ho mang chua dai gan 4 m o Thai Lan hinh anh

Bắt rắn hổ mang chúa dài gần 4 m ở Thái Lan

0 6

Những người cứu hộ đã mất hơn 15 phút để bắt được con rắn hổ mang chúa dài gần 4 m đang lẩn trốn dưới bể cá. Vụ việc xảy ra vào ngày 20/2 ở Nakhon Si Thammarat, Thái Lan.