M

Tuấn Anh phải nhập viện truyền nước trong ngày sinh nhật

Các bác sĩ đang áp dụng nhiều phương pháp giúp tiền vệ mang áo số 8 sớm bình phục để trở lại tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 28.

Ngày 16/5, Tuấn Anh đón sinh nhật tuổi 20 với niềm vui không trọn vẹn. Tiền vệ mang áo số 8 đang chạy đua với thời gian để kịp bình phục chấn thương trước thềm SEA Games 28

Chiều 16/5, bác sĩ Shinichi đưa Tuấn Anh đến bệnh viện Thể thao Việt Nam để truyền nước biển và kiểm tra lại chấn thương đầu gối. Theo chuyên gia người Nhật Bản, Tuấn Anh cần được bổ sung muối khoáng giúp tăng cường sức khỏe, giúp việc tập phục hồi đạt hiệu quả cao hơn.

Sau khi điều trị tại bệnh viện, Tuấn Anh trở về "đại bản doanh" của U23 Việt Nam vào chập tối. Cầu thủ gốc Thái Bình bất ngờ khi gặp nhóm người hâm mộ ngồi chờ hơn 1 tiếng đồng hồ để gặp và chúc mừng sinh nhật anh. 

Tuấn Anh - cầu thủ thứ 9 của U23 Việt Nam dính chấn thương

Cầu thủ của HAGL đã không có mặt trong buổi tập sáng 12/5 cùng thầy trò HLV Miura. Sau đó, anh chỉ có thể tập nhẹ vào buổi chiều cùng ngày.

Tuan Anh phai nhap vien truyen nuoc trong ngay sinh nhat hinh anh 1
Tuấn Anh cảm động trước sự quan tâm các fan nữ.

Qua chia sẻ với người hâm mộ, Tuấn Anh nói chấn thương của mình đã ổn hơn nhiều. Các bác sĩ chẩn đoán Tuấn Anh có thể tập luyện trở lại cùng đồng đội trong 2-3 ngày tới.

Tối 16/5, gia đình Tuấn Anh cũng lên Hà Nội để tổ chức sinh nhật cho tiền vệ U23 Việt Nam. Bởi vậy, cầu thủ HAGL có ít thời gian giao lưu với các fan. Chàng cầu thủ hào hoa chỉ kịp gửi lời cảm ơn và hẹn một dịp khác sẽ gặp gỡ người hâm mộ nhiều hơn, trước khi anh lên xe đi ăn tối cùng gia đình.

Tiền vệ Tuấn Anh và kỷ niệm ghi 24 bàn trong một trận đấu

Ở bất cứ cấp độ và đội bóng nào từng thi đấu, tiền vệ mang áo số 8 của U19 Việt Nam cũng để lại những ấn tượng rất đặc biệt.

Tuan Anh phai nhap vien truyen nuoc trong ngay sinh nhat hinh anh 2
Tuấn Anh được tặng bánh gato trong ngày sinh nhật tuổi 20. 

 

Tùng Lê - Thắm Nguyễn

Ảnh: Thắm Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

SEA Games 28Thể thao Việt Nam