Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tuấn Hưng bế con trai toát mồ hôi

Khi bà xã Hương Baby bận rộn tiếp khách, nam ca sĩ không ngần ngại bế con trai cưng Su Hào.

Tuan Hung be con trai toat mo hoi hinh anh 1
Tối 4/5, Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby tổ chức buổi khai trương một trung tâm làm đẹp riêng đặt tại quận 3 (TP HCM). Những ngày qua, nam ca sĩ liên tục bên cạnh bà xã để phụ giúp và nhiệt tình góp ý trong từng công đoạn chuẩn bị.
Tuan Hung be con trai toat mo hoi hinh anh 2
Trong ngày quan trọng này, con trai Su Hào cũng được tham gia. Dù tiếp xúc với rất nhiều người lạ, “cu cậu” tỏ ra rất ngoan ngoãn. 
Tuan Hung be con trai toat mo hoi hinh anh 3
Qúy tử 1 tuổi rưỡi đặc biệt luôn thích ở gần bố Tuấn Hưng mà không khóc đòi mẹ. Một tay bế con nên giọng ca Nắm lấy tay anh toát mồ hôi ướt cả áo.
Tuan Hung be con trai toat mo hoi hinh anh 4
Tuấn Hưng chia sẻ anh muốn góp vốn với vợ trong việc kinh doanh lần này nhưng bà xã muốn tự tay gầy dựng mọi thứ nên anh hoàn toàn tôn trọng quyết định..
Tuan Hung be con trai toat mo hoi hinh anh 5
“Bà xã không cho tôi nhúng tay vào phụ giúp bất cứ việc gì, càng nghĩ càng thấy thương vợ nhiều vì cứ thầm lặng hy sinh cho gia đình nhiều quá!”, anh nói.
Tuan Hung be con trai toat mo hoi hinh anh 6
Vốn là người có “máu” kinh doanh từ trước, Hương Baby từng mở nhà hàng, quán café trước khi chuyển sang lĩnh vực làm đẹp.
Tuan Hung be con trai toat mo hoi hinh anh 7
Vừa qua, vợ chồng Tuấn Hưng chuyển vào TP HCM sinh sống. Bản thân anh sẽ hạn chế lịch bay show để có thời gian ở bên gia đình nhiều hơn, vừa ở gần con vừa để phụ vợ chăm lo "đứa con tinh thần".
Tuan Hung be con trai toat mo hoi hinh anh 8
Ca sĩ trẻ Emily là đàn em khá thân thiết với hai vợ chồng Tuấn Hưng. Cô và Hạnh Sino từng tham gia The Remix mùa 2.Phương Giang

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tuấn Hưng Sao Việt Giải trí