Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tuấn Hưng cháy hết mình trong đêm nhạc Exciting Habeco

Chương trình ca nhạc đêm Noel tại Triển lãm Vân Hồ do Bia Hà Nội tổ chức có sự tham gia của nhiều ca sĩ chuyên nghiệp đang được giới trẻ mến mộ.

Tuan Hung chay het minh trong dem nhac Exciting Habeco hinh anh 1 Trong đêm nhạc, sự xuất hiện của ca sĩ Nắm lấy tay anh khiến sân khấu chương trình trở nên bùng nổ. Tuấn Hưng đã cháy hết mình với các bài hit Anh nhớ em, Nắm lấy tay anh, Đam mê.
Trong đêm nhạc, sự xuất hiện của ca sĩ Nắm lấy tay anh khiến sân khấu chương trình trở nên bùng nổ. Tuấn Hưng đã cháy hết mình với các bài hit Anh nhớ em, Nắm lấy tay anh, Đam mê.
Tuan Hung chay het minh trong dem nhac Exciting Habeco hinh anh 2 Giám khảo The Voice biểu diễn hết mình khi liên tục lôi kéo người xem hát và nhảy theo mình.
Giám khảo The Voice biểu diễn hết mình khi liên tục lôi kéo người xem hát và nhảy theo mình.
Tuan Hung chay het minh trong dem nhac Exciting Habeco hinh anh 3 Anh còn thể hiện sự gần gũi với khán giả trong không khí đêm Noel bằng những hành động thân thiết: Xuống phía dưới khán đài để cầm tay khán giả, lấy chiếc máy ảnh của phóng viên để tự sướng cùng khán giả.
Anh còn thể hiện sự gần gũi với khán giả trong không khí đêm Noel bằng những hành động thân thiết: xuống phía dưới khán đài để cầm tay fan hâm mộ, lấy chiếc máy ảnh của phóng viên để tự sướng cùng khán giả.
Tuan Hung chay het minh trong dem nhac Exciting Habeco hinh anh 4 Không khí tại đêm nhạc sôi động.
Không khí tại đêm nhạc sôi động.
Tuan Hung chay het minh trong dem nhac Exciting Habeco hinh anh 5 Tham gia đêm nhạc còn có sự góp mặt của ca sĩ Nam Cường.
Tham gia đêm nhạc còn có sự góp mặt của ca sĩ Nam Cường.
Tuan Hung chay het minh trong dem nhac Exciting Habeco hinh anh 6 Danh Tùng.
MC Danh Tùng.
Tuan Hung chay het minh trong dem nhac Exciting Habeco hinh anh 7

Cường Seven.

Tuan Hung chay het minh trong dem nhac Exciting Habeco hinh anh 8
Lưu Hương Giang.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN