M

Tuấn Hưng đau mắt, đeo kính trên sóng truyền hình

Giọng ca "Nắm lấy tay anh" xin lỗi khán giả truyền hình vì đeo kính râm tham gia Bữa trưa vui vẻ. Anh biết, sự "chơi trội" sẽ khiến một số người xem không thoải mái.

Tuan Hung dau mat, deo kinh tren song truyen hinh hinh anh 1
Trưa 23/4, Tuấn Hưng có mặt tại trường quay S10 để thực hiện chương trình Bữa trưa vui vẻ. Các thành viên và cổ động viên trong đội bóng H.A.T cũng tới cổ vũ cho ông bầu Tuấn Hưng. 
Tuan Hung dau mat, deo kinh tren song truyen hinh hinh anh 2
Cựu thành viên nhóm nhạc Quả dưa hấu xuất hiện với trang phục màu đen khoẻ khoắn. Anh đeo kính mắt trong suốt phần biểu diễn tiết mục đầu tiên gửi tới khán giả. 
Tuan Hung dau mat, deo kinh tren song truyen hinh hinh anh 3
Trong phần giao lưu, Tuấn Hưng giải thích, vì đau mắt và không muốn làm xấu đi hình ảnh của bản thân với người hâm mộ, anh buộc phải sử dụng kính mắt khi lên sóng truyền hình trực tiếp. 
Tuan Hung dau mat, deo kinh tren song truyen hinh hinh anh 4
Là khách mời đặc biệt của Bữa trưa vui vẻ, Tuấn Hưng mang tới những bản hit làm quà cho khán giả truyền hình. Đội bóng H.A.T "múa" phụ hoạ cho ông bầu.
Tuan Hung dau mat, deo kinh tren song truyen hinh hinh anh 5
Ngoài âm nhạc, bóng đá cũng là niềm đam mê cháy bỏng của Tuấn Hưng. Trong chương trình, ông bố một con trổ tài tâng bóng. 
Tuan Hung dau mat, deo kinh tren song truyen hinh hinh anh 6
Ở phần trò chơi chọn chữ cái, Tuấn Hưng bốc được các chữ D, B, G và H. Với chữ D, nam ca sĩ chia sẻ về dự định, với một vai trò mới là HLV của cuộc thi The Voice. Theo đó, giọng ca Nắm lấy tay anh cho hay, lâu lắm rồi anh mới nếm trải cảm xúc bị từ chối phũ phàng từ chính những thí sinh mình lựa chọn. 
Tuan Hung dau mat, deo kinh tren song truyen hinh hinh anh 7
Tuấn Hưng khiến khán giả bật cười khi tiết lộ lời chia sẻ của một thí sinh may mắn được anh và Mr. Đàm lựa chọn: "Đối với cá nhân anh Tuấn Hưng, em rất yêu thích các ca khúc của anh. Nhưng mẹ em trước khi đi thi dặn chọn anh Đàm Vĩnh Hưng nên em xin về đội của anh ấy". Với chữ B, Tuấn Hưng lựa chọn nói về bóng đá. Giọng ca Cầu vồng khuyết không giấu được sự tự hào khi chia sẻ về những cầu thủ thân thiết như anh em của mình. 
Tuan Hung dau mat, deo kinh tren song truyen hinh hinh anh 8
Riêng với chữ cái - G, Tuấn Hưng cũng bộc bạch về gia đình. Nam ca sĩ chia sẻ hiếm khi nhắc tới tổ ấm vì không muốn bản thân và gia đình đau lòng bởi những bình luận ác ý. Với Tuấn Hưng, chữ H cuối cùng là chữ cái đặc biệt khi bắt đầu cho tên của mẹ, anh và vợ. Ngoài ra, anh sinh ra tại Hà Nội, con trai tên là Su Hào và theo con đường ca hát - tất cả đều có chứa chữ cái H. 
Tuan Hung dau mat, deo kinh tren song truyen hinh hinh anh 9
Cuối chương trình, Tuấn Hưng cùng đội bóng và toàn bộ ê-kíp của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ thể hiện ca khúc Nắm lấy tay anh.

Tiểu Uyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tuấn HưngSao Việt