M

Tuấn Hưng mua ôtô giá 700 triệu đồng tặng Tú Dưa

Trong buổi gặp gỡ truyền thông chiều 17/1, tại Hà Nội, nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" chia sẻ, vì nghĩ bạn thân đi lại vất vả, anh đã quyết định mua xế hộp tặng nhạc sĩ Tú Dưa.

2015 là năm sóng gió nhưng cũng là năm gặt hái nhiều thành công của Tuấn Hưng. Huấn luyện viên Giọng hát Việt liên tục chạy show trong và ngoài nước. Anh "thú nhận" có thu nhập rất tốt.

Ông bố một con khẳng định "Tôi không phải ca sĩ có cát-xê cao nhất Vbiz nhưng tự tin khẳng định là người có show nhiều nhất".

Tuan Hung mua oto gia 700 trieu dong tang Tu Dua hinh anh 1
Nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Đây cũng là một trong những lý do khiến Tuấn Hưng chi ra số tiền 700 triệu đồng mua tặng ôtô cho bạn thân, nhạc sĩ Tú Dưa.

Trong buổi gặp gỡ báo chí tại Hà Nội chiều 17/1, nam ca sĩ cho biết: "Vì nghĩ bạn đi lại vất vả, mỗi lần về bên ngoại lại phải lo việc xe cộ nên tôi mua một chiếc xe bốn bánh tặng bạn".

Giọng ca Đêm định mệnh chia sẻ, Tú Dưa là người anh em, cánh tay phải và cũng là người vào sinh ra tử cùng anh. Món quà này là cách anh tri ân đối với người bạn của mình.

Chia sẻ về món quà từ Tuấn Hưng, Tú Dưa nói: "Đôi khi anh em trong gia đình có thể không giúp được nhau nên khi người bạn như Tuấn Hưng tặng ôtô cho mình, tôi rất hạnh phúc". 

Tuan Hung mua oto gia 700 trieu dong tang Tu Dua hinh anh 2
Tuấn Hưng và Tú Dưa là hai người bạn, anh em thân thiết trong showbiz và đời thường.

Tú Dưa và Tuấn Hưng là hai cựu thành viên nhóm nhạc đình đám Quả Dưa Hấu, họ vẫn gắn bó thân thiết với nhau sau nhiều năm nhóm này tan rã. Tú Dưa từng sáng tác nhiều ca khúc hit cho bạn thân, đặc biệt bài Nắm lấy tay anh gây hiệu ứng trên Internet.

"Chính Tuấn Hưng là người tiếp thêm động lực khi tôi nghĩ rằng sự nghiệp của mình đã lỡ dở, không thể làm lại được nữa. Tôi rất biết ơn người bạn này của mình trong cuộc đời" - Tú Dưa chia sẻ thêm.


 • Tuấn Hưng

  Tuấn Hưng

  Nguyễn Tuấn Hưng là một ca sĩ nhạc trẻ, anh được công chúng biết đến qua vai trò là thành viên của nhóm nhạc Quả dưa hấu vào những năm cuối thế kỉ 20. Sau đó anh tách nhóm hoạt động solo và gây dấu ấn qua những ca khúc Cầu vồng khuyết, Tình là gì, Dĩ vãng cuộc tình, Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời,...

  • Ngày sinh: 5/10/1978
  • Nơi sinh: Hà Nội
  • Ca khúc: Dĩ vãng cuộc tình, Đêm định mệnh, Tình là gì, Cầu vồng khuyết,...

Phan Chung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tuấn HưngSao Việt