Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tuấn Hưng quyên góp hơn 300 triệu đồng cho ngư dân Hà Tĩnh

Nam ca sĩ Hà thành cùng đội bóng HAT và những người bạn thân thiết đến tận nơi để trao quà và động viên bà con ngư dân.

Ca sĩ Tuấn Hưng và đội bóng HAT thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Mới đây, anh và những người bạn chung tay quyên góp được số tiền 303,5 triệu đồng.

Đích thân Tuấn Hưng, nhạc sĩ Tú Dưa và ca sĩ Vũ Duy Khánh thay mặt tập thể, đến thăm hỏi và tặng quà cho các ngư dân ở 3 xã của tỉnh Hà Tĩnh, nhằm khắc phục khó khăn do cá chết hàng loạt.

Tổng cộng, họ trao tặng 29 phần quà, mỗi phần trị giá 10 triệu đồng. 

Tuan Hung quyen gop hon 300 trieu dong cho ngu dan Ha Tinh hinh anh 1
Tuấn Hưng cùng nhạc sĩ Tú Dưa và ca sĩ Duy Khánh đến thăm bà con miền biển Hà Tĩnh. Ảnh: NVCC

Chứng kiến cảnh bà con ngư dân ngao ngán với cuộc sống bấp bênh, giọng ca Nắm lấy tay anh không khỏi nghẹn ngào. Anh chia sẻ: "Sự việc cá chết hàng loạt ảnh hưởng quá lớn đến ngư dân nơi đây. Hiện tại, mọi người chỉ biết chờ đợi, tương thân tương ái hỗ trợ lẫn nhau". 

Tuấn Hưng cho biết thêm, trong thời gian tới, nếu mọi việc chưa được làm sáng tỏ và ngư dân vẫn phải chịu thiệt thòi, anh sẽ tiếp tục kêu gọi những tấm lòng hảo tâm hướng về miền Trung. Ông bố một con quan niệm, sự minh bạch trong từ thiện cần được đặt lên hàng đầu, vì thế anh quyết không để yên nếu phát hiện có người ăn chặn tiền của ngư dân.

Tuan Hung quyen gop hon 300 trieu dong cho ngu dan Ha Tinh hinh anh 2
Tuấn Hưng trao quà cho ngư dân. Ảnh: NVCC

Trước đó một ngày, Tuấn Hưng và đội bóng HAT có một trận bóng giao hữu với đội tuyển Thuận Mai tại Hương Sơn, Hà Tĩnh. Bà con ở Hương Sơn cũng quyên góp số tiền 130 triệu đồng để ủng hộ ngư dân.

Hà Thu

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt