M

Tuần mới của bạn (20 - 26/4)

Tuần này, Kim Ngưu nắm quyền làm chủ. Ma Kết gặt hái thành quả.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tuần này là thời điểm tỏa sáng của Dương Cưu. Bạn có duyên, gặp may trong mọi lĩnh vực, từ kinh doanh, đàm phán, thể thao, quan hệ cộng tác lẫn yêu đương, và bạn bè. Bạn luôn mang tâm trạng lạc quan, thực tế, sẵn sàng cho đi nếu bạn nhận lại công bằng. Nếu bạn chủ động, nắm quyền lãnh đạo, mọi người sẽ muốn gia nhập đội của bạn. Con số may mắn: 48, 6, 17, 73, 38.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tuần này, sao Kim ủng hộ bạn, đồng nghĩa với việc bạn nắm quyền chủ động trong mối quan hệ với người yêu, bạn bè. Bạn có thể đưa ra quyết định quan trọng mà bạn trì hoãn thời gian qua. Kim Ngưu hào hứng hơn trong mọi việc, đặc biệt đối với mục tiêu phát triển sự nghiệp. Bạn có thể đạt được vị trí mới trong công ty trong vòng 4 tuần nữa. Bạn tuyệt đối không nên can thiệp vào vấn đề của người khác trong giai đoạn này. Con số may mắn: 13, 98, 65, 83, 59.

Song Tử (21/5-21/6)

Một người quen cũ sẽ liên lạc với Song Tử, để hỏi thăm hoặc xin bạn giúp đỡ. Bạn gặp thuận lợi trong quan hệ xã hội, tình yêu, đối tác làm ăn. Nếu bạn đi du lịch, chuyến đi sẽ suôn sẻ. Bạn đặc biệt nhạy bén về trực giác, có linh cảm khá chuẩn xác. Bạn thích mơ mộng về những giấc mơ xa vời. Con số may mắn: 47, 27, 50, 37, 83.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tuần này, Cự Giải nên đẩy mạnh các mối quan hệ hợp tác, hoạt động tập thể thay vì đơn thương độc mã. Bạn nên hào phóng chia sẻ thành công, để có nhiều thời gian nghỉ ngơi, giải trí, cân bằng cuộc sống hơn. Bạn đừng từ chối nếu được mời dự tiệc, sự kiện hay tham gia vào buổi picnic cuối tuần. Bạn sẽ gặp được một tâm hồn đồng điệu ở đó. Nếu bạn đang có đôi, bạn có thể đề ra thử thách cho đối phương. Con số may mắn: 49, 65, 1, 74, 48.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử chuyển mối quan tâm tới những khía cạnh mang tính giải trí, tình cảm trong cuộc sống hơn là sự nghiệp. Bạn đề cao sự sáng tạo, đời sống riêng tư, con trẻ, người yêu. Bạn sẵn sàng tham gia vào các hoạt động vui vẻ, năng động. Bạn thích thú lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới. Bạn sẽ bộc lộ mặt tính cách đáng yêu như hào phóng, ấm áp. Con số may mắn: 13, 8, 43, 62, 64.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chuyện gia đình và công việc sẽ “làm khó” Xử Nữ. Bạn đau đầu vì phải giải quyết giấy tờ rắc rối. Bạn nổi hứng sửa soạn lại không gian sống thêm hấp dẫn. Bạn có thể mua thêm đồ đạc mới trong nhà hoặc ở văn phòng. Bạn nên bắt đầu chuẩn bị kế hoạch đi chơi xa, để thỏa mãn giấc mơ du lịch của mình. Con số may mắn: 25, 84, 71, 83, 2.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tuần này, Thiên Bình nhận được thành quả đền đáp cho nỗ lực thời gian qua. Thần may mắn cũng mỉm cười với bạn. Bạn sẵn sàng chủ động trong kế hoạch kinh doanh, hợp tác. Đời sống xã hội, tình yêu, công việc của bạn đều thuận lợi. Hãy chú ý tới những người vẫn lẳng lặng cổ vũ, giúp đỡ bạn. Bạn dựa vào họ nhiều hơn bạn tưởng. Con số may mắn: 81, 44, 3, 89, 24.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần này, Bò Cạp nên nắm quyền chủ động. Mọi sự chuyển biến theo hướng có lợi. Bạn sẽ có nhận thức mới đối với một số mối quan hệ nhạy cảm. May mắn đứng về người dám nghĩ, dám lại. Bạn nên nghĩ gì, nói nấy, vì người khác khó đoán được tâm trạng của bạn. Cuối tuần, bạn dành nhiều thời gian để hỏi thăm, hẹn hò với bạn bè, người thân. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cần quan tâm tới chuyện công việc. Con số may mắn: 74, 57, 26, 86, 63.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần tập trung suy ngẫm về kế hoạch cho năm sắp tới. Hãy xem bạn muốn đạt được gì ở thời điểm này sang năm. Bạn cũng nên tính đến những người thân thiết quanh mình. Bạn nên bắt đầu áp dụng chương trình rèn luyện sức khỏe một cách nghiêm túc. Dù làm gì, bạn cũng nên dự kiến đường đi nước bước. Đây không phải thời điểm tốt cho bước đi mạo hiểm, dù liều lĩnh là bẩm sinh trong Nhân Mã. Con số may mắn: 84, 55, 90, 76, 15.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết vẫn mắc kẹt trong đống giấy tờ cần giải quyết. Tin mừng là bạn đón nhận thành quả từ giai đoạn nỗ lực trước kia. Nếu bạn cần hành động, khẳng định bản thân, đây là thời điểm tốt. Bạn ở trong trạng thái thể lực lẫn tinh thần tốt nhất. Chuyện tình cảm sẽ đạt được bước tiến mới. Tuy nhiên, bạn và đối phương đều cần đối thoại thẳng thắn, mở lòng nhiều hơn. Con số may mắn: 36, 29, 45, 46, 74.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần này, gần như mọi kế hoạch của Bảo Bình đều hoàn thành. Bạn gặp may mắn, thông thuận trong du lịch, vấn đề pháp lý, xuất bản, mối quan hệ xa. Bạn có thể gặp lại một người bạn cũ. Bạn sẽ tạm gác công việc bận rộn, để nằm thư giãn tại gia, mơ màng về những miền đất trong tưởng tượng. Bạn sẽ có những giây phút bùng nổ về mặt cảm xúc, do bạn đặc biệt nhạy cảm, dễ xúc động trong thời gian này. Con số may mắn: 95, 78, 10, 86, 56.

Bảo Bình mơ màng dưới tán hoa.
Bảo Bình mơ màng dưới tán hoa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tuần này, Song Ngư sẽ tái ngộ bạn bè và đối tác, đồng nghiệp cũ. Trực giác nhạy bén, chuẩn xác là thế mạnh của bạn. Đừng ngần ngại nếu về những linh cảm của riêng bạn. Khả năng sáng tạo mang lại kết quả tốt. Bạn có duyên kết bạn, hẹn hò, tuy nhiên, bạn không có ý định tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Bạn hài lòng với cảm giác vui vẻ, nhẹ nhàng của hiện tại. Con số may mắn: 46, 28, 41, 79, 27.

 

 

Kim Phượng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm