Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tùng Dương hát ca khúc mới tặng con trai đầu lòng

Trong liveshow riêng Một thập kỷ hoan ca vào tối 12/12 tại Hà Nội, Tùng Dương chia sẻ anh hát "Ru con mùa đông" và "Oa oa" để tặng con trai mới chào đời.

Tung Duong hat ca khuc moi tang con trai dau long hinh anh 1
Tùng Dương mở đầu đêm nhạc của mình bằng chùm ca khúc mang chủ đề gia đình. Đặc biệt, lần đầu tiên anh hát Ru con mùa đông nổi tiếng của nhạc sĩ Đặng Hữu Phúc khiến khán giả không khỏi bất ngờ vì sự nồng nàn, da diết.
Tung Duong hat ca khuc moi tang con trai dau long hinh anh 2
Cho tới khi kết thúc phần biểu diễn ca khúc rất mới là Oa oa, Tùng Dương mới chia sẻ anh vừa chính thức đón con trai đầu lòng 2 ngày trước khi liveshow diễn ra và anh hát những ca khúc chủ đề gia đình chính là để tặng con trai. Nam ca sĩ đã không cầm được nước mắt xúc động trong tiếng vỗ tay ngập tràn khán phòng Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô.
Tung Duong hat ca khuc moi tang con trai dau long hinh anh 3
Khách mời của Tùng Dương trong đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát là người chị thân thiết Thanh Lam. Hai giọng ca hàng đầu nhạc Việt đã có màn phô diễn giọng hát khiến khán giả không khỏi choáng ngợp.
Tung Duong hat ca khuc moi tang con trai dau long hinh anh 4
Thanh Lam nói vui rằng hôm nay chị "hát lót" cho Tùng Dương nhưng ở phần thể hiện ca khúc Có đôi của nhạc sĩ Lê Minh Sơn, diva nhạc Việt đã hoàn toàn chinh phục người nghe như mỗi lần Thanh Lam bước lên sân khấu
Tung Duong hat ca khuc moi tang con trai dau long hinh anh 5
Sân khấu được chăm chút về yếu tố mỹ thuật, tạo sự cộng hưởng cần thiết về phần nhìn cho phần nghe của khán giả.
Tung Duong hat ca khuc moi tang con trai dau long hinh anh 6
Khách mời thứ hai trong liveshow của Tùng Dương là Lê Cát Trọng Lý, người mà anh ví "như một cơn gió nhẹ nhàng trong âm nhạc". Họ cùng nhau thể hiện một số ca khúc của nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng và nhạc sĩ Sa Huỳnh.
Tung Duong hat ca khuc moi tang con trai dau long hinh anh 7
Tùng Dương dành phần cuối của chương trình cho một số ca khúc mới anh dự định chuẩn bị ra mắt trong album Rễ cây.
Tung Duong hat ca khuc moi tang con trai dau long hinh anh 8
Bài hit gắn liền với tên tuổi Tùng Dương là Con cò và đặc biệt là Hò biển với bản phối sôi động đậm chất rock của nhạc sĩ Thanh Phương đã kết thúc cho một đêm nhạc chất lượng của divo nhạc Việt.
Tùng Dương và Thanh Lam song ca "Độc đạo" Hai giọng hát hàng đầu Việt Nam mê hoặc khán giả với ca khúc của nhạc sĩ Lưu Hà An

Mạnh Thắng

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc