Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tùng Dương không kìm được nước mắt trong live show riêng

Quá xúc động trong phần thể hiện ca khúc chủ đề của đêm nhạc, Tùng Dương đã gục trên sân khấu và không kìm được nước mắt.

Tùng Dương thể hiện 'Mắt đêm' trong live show 'Trời và Đất' Live show Trời và Đất của Tùng Dương diễn ra vào tối 23/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Đêm nhạc là câu chuyện về vũ trụ, âm dương, ngũ hành, thiên nhiên, cây cỏ.
Tung Duong khong kim duoc nuoc mat trong live show rieng hinh anh 1
Live show Trời và Đất của Tùng Dương diễn ra vào tối 23/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Đêm nhạc là câu chuyện về vũ trụ, âm dương, ngũ hành, thiên nhiên, cây cỏ, côn trùng.
Tung Duong khong kim duoc nuoc mat trong live show rieng hinh anh 2
Tùng Dương thể hiện nhiều ca khúc mang đậm chất "độc dị" của bản thân như Mang thai, Li ti, Giăng tơ, Thiêu thân, Độc đạo,... Divo nhạc nhẹ Việt cũng chọn những bộ trang phục "quái lạ" như chính nội dung ca khúc. 
Tung Duong khong kim duoc nuoc mat trong live show rieng hinh anh 3
Trong không gian âm nhạc đầy tính trừu tượng, Tùng Dương quyết định biểu diễn cùng với "bộ tứ diva Việt". Mỹ Linh là khách mời đầu tiên. Nữ ca sĩ kết hợp với đàn em trong ca khúc Quê nhàTrở về tuổi thơ.
Tung Duong khong kim duoc nuoc mat trong live show rieng hinh anh 4
Mỹ Linh cho biết trong đêm nhạc cô đóng vai Sao Thủy. Phần trình diễn của diva cũng tương đối nhẹ nhàng, cô chọn ca khúc Gọi anh - một sáng tác nổi tiếng của Dương Thụ.
Tung Duong khong kim duoc nuoc mat trong live show rieng hinh anh 5
Hồng Nhung có phần xuất hiện ấn tượng cả về trang phục lẫn tạo hình. Cô không ngại quằn quại thể hiện nhiều động tác múa trong ca khúc Hòn đá trong vườn kết hợp với chủ nhân đêm nhạc.
Tung Duong khong kim duoc nuoc mat trong live show rieng hinh anh 6
Diva cho biết vì Tùng Dương, cô sẵn sàng lăn bò trên sân khấu. Sau đó, Hồng Nhung vào thay trang phục trước khi thể hiện Giấc mơ tôi do chính cô sáng tác. Ca khúc nói về nỗi nhớ Hà Nội của một người xa quê.
Tung Duong khong kim duoc nuoc mat trong live show rieng hinh anh 7
Thanh Lam xuất hiện như "ngọn núi lửa" và có phần kết hợp đốt cháy sân khấu cùng Tùng Dương trong Một khúc sông Hồng.
Tung Duong khong kim duoc nuoc mat trong live show rieng hinh anh 8
Ở phần solo, "người đàn bà hát" chọn ca khúc Này chân đất ơi - một sáng tác của Lưu Hà An. Lưu Hà An cũng là nhạc sĩ có nhiều sáng tác được thể hiện nhất trong live show Trời và Đất.
Tung Duong khong kim duoc nuoc mat trong live show rieng hinh anh 9
Ngay sau đó, Thanh Lam có màn hòa giọng với Hà Trần và chủ nhân đêm nhạc trong Hồ trên núi của nhạc sĩ Phó Đức Phương. Ngồi ở phía dưới sân khấu, nhạc sĩ Phó Đức Phương liên tục mỉm cười và vỗ tay cổ vũ các nghệ sĩ.
Tung Duong khong kim duoc nuoc mat trong live show rieng hinh anh 10
Một trong những màn song ca gây ấn tượng nhất đêm nhạc là Hà Trần - Tùng Dương trong ca khúc Đêm. Hai ca sĩ nhận những tràng pháo tay không ngớt từ phía khán giả.
Tung Duong khong kim duoc nuoc mat trong live show rieng hinh anh 11
Hà Trần cũng thể hiện một mình ca khúc Rũ cánh. Đêm Rũ cánh đều nằm trong album Bản Nguyên đã được giải Âm nhạc Cống hiến của nữ ca sĩ.
Tung Duong khong kim duoc nuoc mat trong live show rieng hinh anh 12
Sau phần trình diễn của các ca sĩ khách mời, Tùng Dương trở lại đầy thuyết phục với Mắt đêmTrời và đất. Trời và đất là sáng tác mới của Lưu Hà An, dành riêng của live show của Tùng Dương. Ca khúc đạt đến độ hoàn hảo của âm nhạc và ca từ, khi thể hiện nốt nhạc cuối cùng của bài hát, Tùng Dương gục trên sân khấu, lấy tay lau nước mắt.
Tung Duong khong kim duoc nuoc mat trong live show rieng hinh anh 13
Đêm nhạc kết thúc trong màn kết hợp giữa Tùng Dương và 4 diva nhạc nhẹ trong Con cò - bài hit của chủ nhân live show. Đêm thứ 2 của Trời và Đất diễn ra vào tối 23/9.

'Bộ tứ diva' Việt cùng góp mặt trong đêm nhạc riêng của Tùng Dương

Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Hà Trần là những ca sĩ khách mời trong live show "Trời và Đất" của Tùng Dương diễn ra vào tháng 9 tới đây tại Hà Nội.

Khuê Tú

Ảnh: Hòa Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt