Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tùng Min: 'Tôi đàn ông và bản lĩnh hơn sau Phái mạnh Việt'

Quyết định tham gia và chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi “Phái mạnh Việt” do NESCAFÉ Café Việt tài trợ là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời Tùng Min.

Sau gần một năm nhìn lại, chàng diễn viên điển trai gốc Hà thành đã nghiệm ra bí quyết thành công chính là: tự tin, thông minh, quả cảm và dí dỏm.

Tung Min: 'Toi dan ong va ban linh hon sau Phai manh Viet' hinh anh 1
Tùng Min - đương kim quán quân của Phái mạnh Việt mùa I.

 

Trong lần phỏng vấn độc quyền gần đây, Tùng Min đã có những chia sẻ chân tình về quá trình trưởng thành của mình sau khi tham gia Phái mạnh Việt. Biết đến chương trình qua một người bạn, Tùng có chút e dè khi đăng ký tham dự. Anh sợ “mình không có đủ 4 yếu tố mà chương trình đang tìm kiếm”.

Tung Min: 'Toi dan ong va ban linh hon sau Phai manh Viet' hinh anh 2
Bản lĩnh đàn ông trong Tùng thôi thúc anh bước chân vào cuộc thi.

 

Tuy nhiên, bản lĩnh đàn ông trong Tùng lại thôi thúc anh tham gia cuộc thi nhằm phá bỏ giới hạn, vượt qua những rào cản của bản thân. Ba tuần chiến đấu và một năm nhìn lại, anh chia sẻ: “Quyết định tham gia cuộc thi là Tùng đã tự đưa bản thân vào những thử thách chông gai. Khi trở về cuộc sống thường ngày, bạn bè và người thân đều thấy Tùng đàn ông hơn rất nhiều. Qua Phái mạnh Việt, Tùng đã học hỏi và dần nhận ra 4 tính cách then chốt mà người đàn ông nào cũng cần sở hữu. Đó là sự tự tin, quả cảm, thông minh và dí dỏm. Bốn tính cách này sẽ là bước đệm hoàn hảo để phái mạnh dễ dàng vượt qua mọi giới hạn của bản thân, bước ra cuộc sống và làm chủ nó”.

Xem clip phỏng vấn Tùng Min để tìm hiểu lý do 4 tính cách này lại được gương mặt đại diện Phái mạnh Việt 2015 đặc biệt nhấn mạnh.

 

 
Tung Min: 'Toi dan ong va ban linh hon sau Phai manh Viet' hinh anh 3
 

Chương trình “NESCAFÉ Café Việt - phiên bản Phái mạnh Việt 2016” diễn ra đến hết ngày 18/8. Khi mua một hộp NESCAFÉ Café Việt Cà phê đen đá hoặc một hộp NESCAFÉ Café Việt Cà phê sữa đá - Phiên bản Phái mạnh Việt 2016, khách hàng sẽ được tặng ngay một gói cà phê cùng loại.  Ngoài ra, nếu tìm được gói cà phê may mắn (thiết kế đặc biệt Phiên bản Phái mạnh Việt), khách hàng sẽ nhận được phần thưởng cho mỗi gói cà phê may mắn là một chiếc xe Honda Air Blade trị giá 40 triệu đồng. Tổng số giải thưởng lên tới 88 giải.

Cách thức xác nhận giải thưởng khi tìm được gói trúng thưởng:

- Cào để lấy mã số xác nhận giải thưởng ở mặt trước và nhắn tin về 8069 theo cú pháp: NESCAFE_Mã số xác nhận_Số CMND (1.000 đồng/tin nhắn).

- Giữ lại gói sản phẩm trúng thưởng để đối chiếu khi nhận giải.

Thời gian nhận tin nhắn kéo dài đến 23h59 ngày 18/8.

Tìm hiểu thêm tại: https://goo.gl/5wF8mt

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Doanh nghiệp tự giới thiệu