M

Tuổi thơ nhiều biến động của Bằng Cường

Nam ca sĩ gốc Nam Định lần đầu tiên chia sẻ với người hâm mộ những bức ảnh thơ ấu và quá khứ nhiều nỗi buồn.

Tuoi tho nhieu bien dong cua Bang Cuong hinh anh 1
Bằng Cường là con út trong gia đình có bốn anh em trai. Ngày nhỏ, anh được ba mẹ thương yêu, chiều chuộng hết mực. Kinh tế gia đình anh khi đó cũng khá giả. 
Tuoi tho nhieu bien dong cua Bang Cuong hinh anh 2
Bằng Cường hồi nhỏ là cậu bé mũm mĩm với gương mặt bầu bĩnh, mái tóc dài. 
Tuoi tho nhieu bien dong cua Bang Cuong hinh anh 3
Tuy nhiên, tuổi thơ hạnh phúc của Bằng Cường không được trọn vẹn khi biến cố liên tiếp xảy ra. Năm 1994, anh trai thứ của nam ca sĩ qua đời ở tuổi 20. Ba năm sau, mẹ anh cũng lâm bệnh rồi mất. Lúc ấy, Bằng Cường mới 7 tuổi. 
Tuoi tho nhieu bien dong cua Bang Cuong hinh anh 4
Sau biến cố lớn, kinh tế gia đình nam ca sĩ có phần sa sút. Nhưng với sự động viên và ủng hộ của người thân, Bằng Cường quyết tâm nuôi dưỡng đam mê ca hát. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ và đoạt nhiều giải thưởng. 
Tuoi tho nhieu bien dong cua Bang Cuong hinh anh 5
Năm 17 tuổi, Bằng Cường gia nhập Đoàn hát Hoa Phượng Đỏ của thành phố Hải Phòng, đi diễn ở nhiều tỉnh. Đến năm 2006, anh quyết định Nam tiến cùng một người bạn. Từ đây, chàng trai Nam Định thường xuyên tham gia hát cho các chương trình từ thiện, hát miễn phí cho học sinh, sinh viên. Nhờ sự kiên trì, anh chiếm được cảm tình của khán giả trẻ và dần khẳng định chỗ đứng trong làng nhạc Việt. 
Tuoi tho nhieu bien dong cua Bang Cuong hinh anh 6
Ảnh Bằng Cường mặc vest diễn văn nghệ hồi nhỏ. 

M.Đ

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt