M

Tường Linh The Face đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2017

Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa năm nay dự kiến diễn ra tại Ấn Độ vào vào tháng 11 với màn tranh tài của khoảng 70 người đẹp.

Tổ chức Helios Organization, đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh tham gia Hoa hậu Liên lục địa, chính thức công bố Nguyễn Đặng Tường Linh sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi năm 2017.

Miss Intercontinental 2017 (Hoa hậu Liên lục địa) dự kiến được tổ chức vào tháng 11 tại Mumbai, Ấn Độ với sự tham gia tranh tài của hơn 70 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tuong Linh The Face di thi Hoa hau Lien luc dia 2017 hinh anh 1
Tường Linh sẽ thi Hoa hậu Liên lục địa 2017. Ảnh: Nhân Phan

Tường Linh năm nay 23 tuổi, là con út trong một gia đình viên chức tại Phú Yên. Cô vừa tốt nghiệp cử nhân đại học khoa Quản trị kinh doanh - Học viện Hàng không Việt Nam. Trước đó, Tường Linh từng giải nhất cuộc thi Người đẹp Phú Yên 2011, Hoa khôi nữ sinh thanh lịch tỉnh Phú Yên, Top 5 Hoa khôi Học viện Hàng không Việt Nam. 

Năm 2017, người đẹp đăng quang cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 (Miss Asia Beauty), được tổ chức tại Thái Lan. Nguyễn Đặng Tường Linh sở hữu chiều cao 1,70 m cùng số đo ba vòng 83-58-89. Cô tự tin có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

Người mẫu Hoàng Thùy, huấn luyện viên của Tường Linh tại The Face, sẽ tiếp tục đồng hành cùng học trò tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Tuong Linh The Face di thi Hoa hau Lien luc dia 2017 hinh anh 2
Á quân The Face tự tin đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế. Ảnh: Nhân Phan.

Được tổ chức lần đầu vào năm 1971, Miss Intercontinental có tuổi đời chỉ sau Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Quốc tế. Cuộc thi chú trọng vào khuôn mặt và kỹ năng trình diễn sân khấu. 

Việt Nam chính thức có đại diện tham gia Hoa hậu Liên lục địa vào năm 2005 với siêu mẫu Thanh Hằng. Đến năm 2015, sau 10 năm, người đẹp Hà Thu lên đường đi thi và có mặt trong top 14. Bảo Như tiếp tục dự thi năm 2016 nhưng không đạt thành tích cao. 

Venezuela và Mỹ hiện là hai quốc gia có thành tích tốt nhất tại đấu trường nhan sắc này với 5 lần đăng quang. Đương kim Hoa hậu Liên lục địa là người đẹp Puerto Rico – Heilymar Rosario.

Người đẹp Hà Thu đi thi Hoa hậu Trái đất 2017

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014 chính thức trở thành đại diện của Việt Nam ở sân chơi sắc đẹp quốc tế.

Minh Đức

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang