Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tướng phu thê qua gu thời trang của Angelababy, Hiểu Minh

Cặp đôi trai tài, gái sắc của showbiz Hoa ngữ không chỉ có ngoại hình tương xứng mà ngay cả gu ăn mặc cũng đồng điệu từ trong đời thường đến khi tham dự sự kiện.

Tuong phu the qua gu thoi trang cua Angelababy, Hieu Minh hinh anh 1 Khi lần đầu tiên họ chụp ảnh chung, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã khiến nhiều người trầm trồ vì sự hài hòa đến ngỡ ngàng trong gu thời trang. Với những người tinh mắt đã có thể dự đoán sớm việc thành đôi của họ sau này.
Khi lần đầu tiên họ chụp ảnh chung, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã khiến nhiều người trầm trồ vì sự hài hòa đến ngỡ ngàng trong gu thời trang. 
Tuong phu the qua gu thoi trang cua Angelababy, Hieu Minh hinh anh 2 Trong những bộ ảnh chụp chung, sự phối đồ tương xứng khiến cặp đôi nổi bật, tuy hai mà một.
Trong những bộ ảnh chụp chung, sự phối đồ tương xứng khiến cặp đôi nổi bật, tuy hai mà một.
Tuong phu the qua gu thoi trang cua Angelababy, Hieu Minh hinh anh 3 Tại các sự kiện chung, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đều cố tình mang đến sự hài hòa về thời trang. Trong ảnh, Huỳnh Hiểu Minh mặc vest trắng rất ăn ý với bộ váy sọc ngang màu hồng của bạn gái.
Tại các sự kiện chung, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đều cố tình mang đến sự hài hòa về thời trang. Trong ảnh, Huỳnh Hiểu Minh mặc vest trắng rất ăn ý với bộ váy sọc ngang trắng hồng của bạn gái.
Tuong phu the qua gu thoi trang cua Angelababy, Hieu Minh hinh anh 4 Giữa dàn nghệ sĩ chụp chung, không khó để nhận ra hai người là một đôi.
Giữa dàn nghệ sĩ chụp chung, không khó để nhận ra hai người là một đôi.
Tuong phu the qua gu thoi trang cua Angelababy, Hieu Minh hinh anh 5 Trong sự kiện hồi đầu năm, Angelababy mặc váy ren màu hồng, phụ kiện vương miện giống hệt công chúa trong cổ tích. Để tương xứng, Huỳnh Hiểu Minh mặc trang phục với phong cách quý tộc, y hệt một hoàng tử.
Trong sự kiện hồi đầu năm, Angelababy mặc váy ren màu hồng, phụ kiện vương miện giống hệt công chúa trong cổ tích. Để tương xứng, Huỳnh Hiểu Minh mặc trang phục với phong cách quý tộc, y hệt một hoàng tử.
Tuong phu the qua gu thoi trang cua Angelababy, Hieu Minh hinh anh 6 Huỳnh Hiểu Minh cố tình chọn vest với chất liệu bắt sáng, xứng lứa vừa đôi cùng váy lấp lánh của Angelababy.
Huỳnh Hiểu Minh cố tình chọn vest với chất liệu bắt sáng, xứng lứa vừa đôi cùng váy lấp lánh của Angelababy.
Tuong phu the qua gu thoi trang cua Angelababy, Hieu Minh hinh anh 7 Trên thảm đỏ, Angelababy yêu kiều với bộ váy Zuhair Murad Haute Couture tuyệt đẹp, lấp lánh sao. Lúc này, Huỳnh Hiểu Minh chọn bộ vest đen truyền thống, cài nơ trước cổ.
Trên thảm đỏ, Angelababy yêu kiều với bộ váy Zuhair Murad Haute Couture tuyệt đẹp, lấp lánh sao. Lúc này, Huỳnh Hiểu Minh chọn bộ vest đen đuôi tôm, áo sơ mi trắng truyền thống, cài nơ trước cổ.
Tuong phu the qua gu thoi trang cua Angelababy, Hieu Minh hinh anh 8 Hành động lịch thiệp với giai nhân yêu kiều tô điểm thêm sự tương xứng về trang phục và câu chuyện ái tình lãng mạn.
Hành động lịch thiệp với giai nhân yêu kiều tô điểm thêm sự tương xứng về trang phục và câu chuyện ái tình lãng mạn.
Tuong phu the qua gu thoi trang cua Angelababy, Hieu Minh hinh anh 9 Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy ton-sur-ton với màu xanh pastel. Nụ cười của họ cũng y chang, nhìn hình ảnh, ai cũng thừa nhận
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy ton-sur-ton với màu xanh pastel. Nụ cười của họ cũng y chang, nhìn hình ảnh, ai cũng thừa nhận "đôi trẻ có tướng phu thê".
Tuong phu the qua gu thoi trang cua Angelababy, Hieu Minh hinh anh 10 Sự ăn ý trong trang phục thể thao.
Sự ăn ý trong trang phục thể thao.
Tuong phu the qua gu thoi trang cua Angelababy, Hieu Minh hinh anh 11 Trong cuộc sống đời thường, hai người cũng là cặp đôi ăn ý. Họ cùng nổi bật với tông đen.
Trong cuộc sống đời thường, hai người cũng là cặp đôi ăn ý. Họ cùng nổi bật với tông đen.
Tuong phu the qua gu thoi trang cua Angelababy, Hieu Minh hinh anh 12 Trang phục jeans phối đối xứng khi hẹn hò.
Trang phục jeans phối đối xứng khi hẹn hò.
Tuong phu the qua gu thoi trang cua Angelababy, Hieu Minh hinh anh 13 Sự trùng khớp và ăn ý về phục trang khiến nhiều người phỏng đoán phải chăng họ là cặp đôi trời sinh.
Sự trùng khớp và ăn ý về phục trang khiến nhiều người phỏng đoán phải chăng họ là cặp đôi trời sinh.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Thời trang sao

Anh dao dien sam so Canh Diem truoc ong kinh hinh anh

Ảnh đạo diễn sàm sỡ Cảnh Điềm trước ống kính

0 1 7

Trên phim trường "Cô chủ xinh đẹp của tôi", một vị đạo diễn đã quỳ gối dưới đất và đụng chạm vào chân Cảnh Điềm. Hành động này gây nhiều tranh cãi.