M

Tường Vi ngó lơ tình cũ để cặp đại gia trong phim

Nữ diễn viên hóa thân thành cô nàng có chút nhan sắc nhưng sống ảo tưởng. Cô mong được cặp kè với đại gia nhằm đổi đời.

Đuổi theo bóng mình do đạo diễn Nam Yên thực hiện. Phim xoay quanh cuộc sống, lý tưởng của giới trẻ trên con đường khẳng định bản thân, tìm kiếm thành công. 

Mỹ Lựu (Tường Vi) là đại diện cho một bộ phận những bạn gái trẻ thực dụng ngày nay. Cô có vẻ đẹp sắc sảo, lại năng động nên nghĩ mình phải lấy chồng đại gia. Đây cũng là cánh cửa lý tưởng giúp cô bước vào thế giới hào nhoáng, nhằm đổi đời.

Tuong Vi ngo lo tinh cu de cap dai gia trong phim hinh anh 1
Tường Vi và Quốc Trường trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Vì thế cô phớt lờ mối tình “thanh mai trúc mã” với Trần Đời (Quốc Trường) để chạy theo những cuộc chơi phù phiếm. Không những thế cô chấp nhận đi làm ở quán bar để tiếp cận người giàu có. Tuy nhiên khi sắp đạt được ý nguyện thì cô phát hiện mình đang sa chân vào bi kịch...

 “Nhân vật của tôi là một cô gái có tính cách tưng tửng, ngốc nhưng luôn nghĩ mình tài năng, là trung tâm của vũ trụ. Một cô gái với quá nhiều tật xấu, thích hưởng thụ nhưng lại không thích làm. Cô ấy có năng lực nhưng ngại khó ngại khổ nên luôn theo đuổi những thứ rất ảo tưởng, mơ hồ mà bản thân không bao giờ đạt được", Tường Vi chia sẻ về nhân vật.

Tường Vi cho rằng tính cách của nhân vật cô nhìn thấy ở nhiều cô gái trẻ trong đời sống. Cô rút ra bài học từ nhân vật: "Nếu ta cứ suốt ngày mãi miết chạy theo người khác mà quên mất chính bản thân mình đang thiếu gì, cần gì thì sớm muộn gì cũng chuốc lấy những thất bại. Đuổi theo những thứ ngoài tầm với cũng chỉ nhận đau đớn".

Trong phim, Tường Vi kể cô và Quốc Trường diễn xuất ăn ý. Từng đóng chung nhiều phim nên đến Đuổi theo bóng mình, cả hai quá hiểu cách diễn của nhau. Vì thế ngay cả những phân đoạn tâm lý nặng cặp đôi diễn xong ngay từ lần đầu.

Tuong Vi ngo lo tinh cu de cap dai gia trong phim hinh anh 2
Tường Vi gặp nhiều đại gia mong muốn đổi đời. Ảnh: ĐPCC.

Bên cạnh dàn diễn viên trẻ như Quốc Trường, Tường Vi, Thúy Ngân, Dương Phi Long phim còn có sự tham gia của các nghệ sĩ kỳ cựu gồm Công Ninh, Cát Phượng, Ngân Quỳnh, Kiến An... Đuổi theo bóng mình, dài 28 tập, lên sóng bắt đầu từ 29/7.Bích Hằng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình