M

'Tút tát' nhanh đón năm học mới

Sau những ngày hè sôi động hay vùi đầu kinh sử của các sĩ tử, một năm học mới lại bắt đầu. Nếu những ngày hè khiến bạn quên chăm sóc sắc đẹp của mình, hãy làm mới mình cấp tốc trước năm học mới để bạn bè ngạc nhiên nhé.

'Tút tát' nhanh đón năm học mới

Sau những ngày hè sôi động hay vùi đầu kinh sử của các sĩ tử, một năm học mới lại bắt đầu. Nếu những ngày hè khiến bạn quên chăm sóc sắc đẹp của mình, hãy làm mới mình cấp tốc trước năm học mới để bạn bè ngạc nhiên nhé.

1.Kiểu tóc mới

Bạn biết không, khi thay đổi mái tóc, bạn sẽ cảm thấy con người mình trở nên tươi mới và yêu đời hơn vì cảm giác tóc trở nên nhẹ thoáng và làm mới gương mặt. Nếu bạn cảm thấy mái tóc hiện thời đã rất hợp với mình, vậy thì bạn có thể đi tỉa tót sửa sang lại một chút cho gọn gàng chỉnh chu hơn nhé. Vì vậy, hãy nhờ một ai đó cho bạn một địa chỉ làm tóc tin cậy và phù hợp với túi tiền của mình.

 'Tut tat' nhanh don nam hoc moi hinh anh 1
Mái tóc mới sẽ khiến bạn trở nên tươi tắn và lạc quan hơn

2. Dinh dưỡng và cân bằng cơ thể

Hạn chế dầu mỡ và chất đường béo vô tội vạ vì những chất này sẽ khiến làn da của bạn trở nên sạm và nhiều dầu nhờn hơn. Thay vì vậy, bạn nên uống nhiều nước lọc (2l nước/1 ngày) và uống sữa tươi, ăn nhiều trái cây và yoghurt nhé.

Ngoài ra, nếu những ngày hè bạn vẫn ngủ nướng trên giường vào sáng sớm, bây giờ đã là lúc bạn nên thức dậy mỗi sáng để hít thở không khí trong lành và chạy bộ vòng quanh từ 30 phút đến 1 giờ để có được sức khỏe tốt, chuẩn bị năng lượng tràn đầy. Và đây cũng là cách tạo lập giờ giấc sinh học để bạn có thể không bị dậy muộn vào ngày đầu năm học mới.

3. Làm đẹp da

Hãy “kiểm điểm” xem làn da của bạn có thật thảm hại trong mùa hè này không. Nếu làn da trở nên sạm nám vì những ngày rong chơi dưới nắng và vẫy vùng trong sóng biển, hãy giúp da trở lại màu da tươi sáng ban đầu nhé.

Đầu tiên bạn nên hạn chế ra nắng, thoa kem dưỡng làm sáng da, tẩy tế bào da chết bằng cám gạo ngày 2 lần. Ngoài ra, khi ra đường bạn nhớ đội nón rộng vành, mặc áo dài tay, thoa kem chống nắng để da không bị nắng tác hại thêm nữa.

Đừng phơi trần da dưới nắng liên tục sẽ khiến da tổn thương nặng và lâu dần sẽ hình thành hắc sắc tố trên da, da sau này sẽ có nguy cơ bị nám và rất khó điều trị.

 'Tut tat' nhanh don nam hoc moi hinh anh 2
Chăm sóc da bằng sóng siêu âm là phương pháp làm đẹp da cấp kì và an toàn.

Các bạn cũng có thể làm đẹp da cấp tốc bằng serum Vitamin E, C qua sóng siêu âm hay thiết bị điện cực để da được cấp dưỡng chất sâu vào lớp bì. Phương pháp này nếu có thể duy trì liên tục mỗi tuần 1 lần thì da của bạn sẽ đảm bảo được cung cấp đầy đủ dưỡng chất và luôn sáng đẹp mịn màng. Đây là phương pháp mà các người mẫu và diễn viên thường sử dụng để nhanh chóng cứu vớt cho làn da mệt mỏi của họ. Bạn có thể tham khảo trị liệu này tại đây.

Nếu da có những vấn đề nghiêm trọng khác về mụn, dị ứng đỏ hoặc sẹo.. hãy nhanh chóng đến gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và điều trị kịp thời các bạn nhé.  Đặc biệt, nếu bạn tham gia chương trình Chăm sóc học đường của TT Điều trị & CS da Orient sẽ được ưu đãi với giá giảm rất hấp dẫn, chi tiết xem tại đây.

Tư liệu: Orientskin.com

Theo Infonet

Theo Infonet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp