Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất tuyen dung 1/3

6 sai lam trong qua trinh 'san' viec hinh anh

6 sai lầm trong quá trình 'săn' việc

Trong bất kỳ một nền kinh tế nào, “săn” việc đều không phải là một điều đơn giản. Trong xã hội ngày nay, ngày càng có nhiều “nhân tài”, do vậy để tìm được một công việc tốt lại càng khó.

Bi quyet thoa thuan luong cho cong viec moi hinh anh

Bí quyết thỏa thuận lương cho công việc mới

Bắt đầu một công việc mới không phải lúc nào cũng khiến bạn ở vào thế bất lợi khi thỏa thuận lương bổng. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể “giành” được mức lương như mong đợi nếu theo đúng bài bản sau.

'Ac mong' nghe nghiep hinh anh

'Ác mộng' nghề nghiệp

Bạn đã cố gắng rất nhiều cho buổi phỏng vấn và được tuyển dụng, nhưng đừng nên vui mừng quá sớm. Công việc trong mơ có thể lộ ngay bản chất đầy “ác mộng” sau khi bạn kí hợp đồng.

De 'toa sang' trong buoi phong van hinh anh

Để 'tỏa sáng' trong buổi phỏng vấn

“Buổi phỏng vấn xin việc cũng là một màn trình diễn vì bạn có rất ít thời gian để gây ấn tượng đẹp với khán giả, tức nhà tuyển dụng”, chuyên gia truyền thông Caroline Goyder tư vấn.

Suc manh cua thu cam on hinh anh

Sức mạnh của thư cảm ơn

Gửi thư cảm ơn sau một cuộc phỏng vấn không chỉ chứng tỏ bạn biết cách cư xử, mà còn mở ra cơ hội thuận lợi đưa bạn đến với công việc mới.

Ngon ngu gia dinh tran ngap cong so hinh anh

Ngôn ngữ gia đình tràn ngập công sở

"Mẹ ơi, cho con tạm ứng mấy lít tiền công tác phí". "Chồng ơi, đi ăn trưa cùng vợ nhé"... Những kiểu xưng hô thân mật trong gia đình giờ đây được vận dụng triệt để nơi công sở.

Xem thêm